5 lý do nên sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm

Hưởng ứng lời kêu gọi chung của toàn cầu hiện nay là bảo vệ môi trường, nhiều nhà hàng đã hạn chế sử dụng các hộp nhựa tái chế để đựng thực phẩm, thay vào đó là sử dụng các hộp giấy. Thực sự, việc sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm là một việc làm, suy nghĩ rất tuyệt vời bởi những lợi ích hữu ích mà chúng đem lại cho chúng ta.

An toàn cho sức khỏe

Lợi ích lớn nhất mà hộp giấy đựng thực phẩm đem lại chính là đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Việc sử dụng các hộp nhựa tái chế hay hộp xốp tái chế để đựng thực phẩm, chúng ta sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm như ung thư, rối loạn tiêu hóa….

Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Nhưng với việc sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm thì khác, nguy cơ bị bệnh sẽ được giảm đi nhiều vì hộp giấy được làm từ bột gỗ, nguyên liệu rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Bảo vệ môi trường

Một lợi ích tuyệt vời khác mà hộp giấy đựng thực phẩm đem lại nữa chính là bảo vệ môi trường sống cho chúng ta, giúp chúng ta được sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp hơn. Lý do là vì các hộp giấy rất dễ phân hủy hoặc có thể dễ dàng tái chế để sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Sang trọng

Việc đựng thực phẩm vào hộp giấy sẽ đem lại cảm giác sang trọng cho món ăn. Với các món ăn ngon, nếu được đựng trong các hộp nhựa tái chế sẽ làm giảm đi độ ngon, nhất là sẽ làm giảm đi sự hấp dẫn, hứng thú của món ăn.

Tạo cảm giác ngon miệng

Hộp giấy tạo cảm giác ngon miệng hơn

Một món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều khi được trình bày và đựng trong những chiếc hộp giấy xinh xinh, dù rằng món ăn đó chỉ là món ăn bình thường dân giã. Chính vì vậy, nhiều nhà hàng đã tận dụng được điều này, đã có thể làm cho món ăn của mình ngon hơn, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách bằng chính các hộp giấy đựng đáng yêu.

Quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các nhà hàng ăn uống ngày càng “khốc liệt” nên nếu không có tiền, không có sự quảng cáo thì nhà hàng đó khó mà “trụ” được trong sự khốc liệt đó.

Tuy nhiên, không cần phải quá lo lắng, nhà hàng của bạn vẫn có thể quảng cáo được đến đông đảo khách hàng, vẫn thu hút được nhiều khách hàng, tăng được doanh thu mà không cần phải quảng cáo quá rầm rộ hay chi quá nhiều tiền cho việc quảng cáo. Bằng cách nào? Cách đó chính là sử dụng các hộp giấy đựng thực phẩm.

Nhà hàng của bạn sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm chính là lợi thế, là bước ghi điểm đầu tiên của nhà hàng với phần lớn khách hàng. Vì khi nhìn thấy các món ăn của nhà hàng được đựng trong các hộp giấy, khách hàng sẽ cảm thấy thân thiện và có đánh giá tốt về nhà hàng.

Nhờ vậy, các khách hàng sẽ truyền tai nhau, từ người này sang người kia về sự sạch sẽ, “siêu đáng yêu” từ những hộp giấy đựng thực phẩm của nhà hàng. Vì vậy, dù không quảng cáo nhưng nhà hàng của bạn vẫn được nhiều người chú ý và quan tâm.

Đó là 5 lý do mà các nhà hàng nên sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm. Nếu các nhà hàng muốn in hộp giấyđựng thực phẩm số lượng ít hay lớn với giá thành cạnh tranh nhất thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39. Inanvn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.