5 lý do nhà hàng nên in voucher, thẻ quà tặng

Bất cứ một nhà hào nào, nhất là với những nhà hàng mới mở hay doanh thu đang tăng chậm thì nên in voucher hay thẻ quà tặng, thẻ giảm giá. Để biết lý do vì sao chúng tôi lại nói như vậy, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi dưới đây.

5 lý do nhà hàng nên in voucher

Voucher hay còn được gọi là thẻ quà tặng đang rất được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực nhà hàng. Không kể riêng nhà hàng, bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều ưa chuộng sử dụng sản phẩm này. Lý do là vì:

Tiếp cận được nhiều khách hàng mới

Voucher thường có nội dung chính là giảm giá hay mua hàng được tặng quà. Trong đó, tâm lý chung của phần lớn mọi người là thích được tặng quà hay giảm giá, chính vì vậy khi nhà hàng đưa tặng khách hàng 1 voucher, khách hàng đều rất thích.

Voucher giúp thu hút khách hàng mới

Nhất là với những khách hàng mới, khi họ đang có ý định sử dụng hay trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng của bạn nhưng lại chưa biết chất lượng ra sao. Vậy nên, vẫn còn chần chừ trong thời gian trước đó.

Nhưng nếu có voucher, thẻ quà tặng thì họ sẽ “mạnh dạn” đăng ký sử dụng, trải nghiệm dịch vụ hơn. Bởi lúc đó đã có thẻ voucher nên giá trị của dịch vụ đã được giảm, việc sử dụng dịch vụ cũng sẽ đỡ “đau ví” hơn so với bình thường. Chính nhờ điều đó, nhà hàng sẽ thu hút cho mình được số lượng đông đảo là khách hàng mới.

Tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu

Voucher giúp tiếp cận trúng mục tiêu khách hàng

Voucher hay thẻ quà tặng sẽ được trao tặng trực tiếp tới từng khách hàng. Vì vậy, nhà hàng có thể xác định được chính xác là muốn gửi voucher đến những khách hàng nào, làm nghề gì, độ tuổi bao nhiêu…Như vậy, sẽ giúp nhà hàng xác định và tiếp cận được trúng, đúng khách hàng mục tiêu mà không bị lãng phí như các loại hình khuyến mãi khác.

Giữ chân được khách hàng cũ

Bất cứ một nhà hàng nào cũng muốn giữ cho mình được số lượng khách hàng cũ. Ngoài việc giữ chân khách hàng bằng chất dịch vụ, chất lượng món ăn …thì nhà hàng còn có thể giữ chân khách hàng cũ bằng chính việc trao gửi voucher.

Khi có voucher giảm giá hay voucher quà tặng, khách hàng cũ sẽ càng thấy hài lòng về nhà hàng, từ đó sẽ thích sử dụng dịch vụ của nhà hàng chứ không muốn đi đến những nhà hàng của đối thủ nữa.

Tăng doanh thu bán hàng

Một trong những lý do chính mà các nhà hàng nên sử dụng voucher đó chính là voucher có thể giúp cho nhà hàng tăng được doanh thu bán hàng một cách đáng kể. Vì khi có được voucher giảm giá, khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhu cầu của họ hơn. Từ đó sẽ giúp cho doanh thu của nhà hàng được tăng gấp nhiều lần so với trước.

Quảng bá thương hiệu xa hơn, rộng hơn

Một lý do khác mà các nhà hàng nên sử dụng voucher đó là voucher sẽ giúp cho nhà hàng được quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhận diện đến với nhiều người hơn. Khi có một khách hàng được tặng voucher nhưng lại chưa có nhu cầu sử dụng hay không có nhu cầu sử dụng nữa thì họ sẽ tặng voucher đó cho những người thân, bạn bè. Chính điều đó sẽ giúp cho nhà hàng quảng cáo thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng mới.

Một số mẫu voucher cho nhà hàng:

Đó chính là 5 lý do mà các nhà hàng nên sử dụng voucher hay thẻ quà tặng. Nếu các bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về việc thiết kế, in voucher thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39, với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chắc chắn Inanvn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.