Các loại giấy in card visit, danh thiếp thông dụng nhất

Ai cũng biết name card, card visit hay danh thiếp là vật dụng không thể thiếu trong giao tiếp, đặc biệt là với  những người làm kinh doanh nhưng không phải ai cũng biết các giấy in name card là loại nào. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những loại giấy thường hay được sử dụng  in name card để các bạn hiểu rõ hơn.

Giấy Couche

Đây là loại giấy được sử dụng in name card thông dụng nhất hiện nay. Vì loại giấy này có khả năng bám mực tốt, có bề mặt láng mịn, màu sáng và bóng, nhất là lại có giá thành vừa phải.

Giấy Couche có nhiều định lượng như  100gsm, 120 gsm, 150 gsm…nên hay được gọi là C100, C120, C250…

Name card được in bằng giấy Couche

Giấy Ford

Đây cũng là một trong những loại giấy in name card được sử dụng thông dụng. Ngoài ra, loại giấy Ford này còn được ưa chuộng trong in phong bì thư, in tiêu đề thư,.

Giấy  Ford có bề mặt nhám, có khả năng bám mực tốt và thường có định lượng là 70gsm, 80 gsm, 90 gsm…Định lượng này khá mỏng nên nhiều người sẽ không thích sử dụng để in name card mà thường hay được lựa chọn để sử dụng trong văn phòng hay in hóa đơn, phiếu thu…

Giấy Bristol

Bên cạnh 2 loại giấy Couche và Ford thì giấy Bristol cũng là loại giấy in name card đẹp và được yêu thích hiện nay. Bởi loại giấy này định lượng dày, xốp, bám mực tốt, bề mặt hơi bóng nên in card nhìn rất đẹp và sang.

Giấy mỹ thuật

Nói đến các loại giấy in danh thiếp thì không thể không nhắc đến loại giấy mỹ thuật, là loại giấy rất được yêu thích trong in name card và thiệp mời. Với những ai muốn tạo cá tính riêng, độc đáo cho name card của mình thì sẽ lựa chọn loại giấy mỹ thuật này.

Name card được in bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy có thể nhìn thấy được các lớp gân theo thớ giấy. Và giấy mỹ thuật thường có nhiều màu sắc nên các bạn có thể lựa chọn những màu sắc theo sở thích của mình để in name card bắt mắt và độc đáo nhất. Cũng vì đặc điểm như vậy nên danh thiếp giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn so với những loại giấy khác.

Giấy Kaft

Một loại giấy khác cũng rất được ưa chuộng trong in name card đó là giấy Kaftlà loại giấy thường có màu vàng nâu, vàng đen, màu xám…Với loại giấy này, nếu sử dụng để in name card, chắc chắn bạn sẽ có được những name card bắt mắt, ai nhìn cũng phải thích.

Name card được in bằng giấy Kaft 

Ngoài những loại giấy in card visit hay được sử dụng thông dụng như chúng tôi kể trên thì còn có các loại giấy Crystal, giấy Conquerol…cũng hay được sử dụng trong name card. Bên cạnh đó, còn có các loại thẻ nhựa trong, thẻ cứng cũng hay được lựa chọn để in name card.

Nếu như với các bạn muốn in name card bằng những loại giấy in card visit 2 mặt hay muốn card visit thẻ nhựa trong 1 mặt, hoặc thẻ nhựa cứng 2 mặt... thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi theo số 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn.