Các loại giấy thường được sử dụng trong in name card

Với nhịp sống hiện đại, công nghệ số hiện đại,name card là vật dụng không thể thiếu hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu rõ hết được các loại giấy in name card là gì. Vậy nên, trong bài viết này Inanvn.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loại giấy thông dụng thường được sử dụng trong in card visit.

Các loại thường dùng trong in name card

Để in card visit có rất nhiều loại giấy và dưới đây là những loại hay được sử dụng nhất:

- Giấy Couches: Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in namecard. Giấy couches có nhiều trọng lượng như 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs. Giấy Cocuhes được sản xuất với hai loại bề mặt bóng  và mờ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn loại bề mặt bóng hay mờ cho phù hợp.

- Giấy Ford: Đây là loại giấy trắng, gần giống với giấy văn phòng. Bề mặt của giấy Ford thường nhám nên có khả năng bám mực tốt.

- Giấy Bristol: Đây là loại giấy cao cấp, có độ dày và xốp hơn so với loại giấy Couches. Bề mặt của giấy Bristol thường bóng và mịn.

- Giấy  Conqueror: Là loại giấy cao cấp trong in name card. Loại giấy này có đa dạng về màu sắc nên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

-Giấy Cristal: Đây là loại giấy được nhiều khách hàng lựa chọn vì bề mặt giấy thường bóng, đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ.

- Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến sau giấy Couches trong in namecard. Giấy in mỹ thuật thường có nhiều gân và màu sắc, có khả năng bám mực tốt, nhất là có thể thể hiện được nhiều mắc sắc đúng theo yêu cầu khách.

-Giấy Kraft: Đây là loại giấy được nhiều khách hàng yêu thích là vì loại giấy này thường có  các màu sắc tự nhiên, bắt mắt như màu vàng, màu nâu, màu trắng.

- Ngoài những loại giấy thông dụng in danh thiếp như Couches, giấy mỹ thuật…in namecard còn sử dụng chất liệu in bằng nhựa trong suốt hay nhựa plastic. Những loại nhựa này đảm bảo card sẽ không bị thấm nước hay bị rách, bị mờ chữ…Vậy nên, giá thành của các loại nhựa này sẽ cao hơn so với các loại giấy in khác.

Bảng báo giá in card visit tại Inanvn.com

Lưu ý: 

- Đơn giá này chưa bao gồm 10% VAT

- Đây là bảng giá tham khảo, để chính xác, khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi.

- Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày (tùy thuộc vào số lượng)

Thay vì mất thời gian “lằng nhằng” để giới thiệu về bản thân, bạn chỉ cần đưa 1 tấm namecard là đối tác đã có thể nắm bắt được tất cả thông tin của bạn. Hơn nữa, name card còn giúp bạn có thể tạo được ấn tượng mạnh với đối tác. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được in namecard với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Inanvn.comlà đã có nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, nhất là Inanvn.com đang sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến tốt nhất hiện nay. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi in name card hay bất cứ một sản phẩm in ấn nào.