Các loại kích thước voucher thông dụng

Bất cứ một ngành nghề, dịch vụ nào cũng có các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng hay níu giữ khách hàng. Vì vậy, nhu cầuin ấn voucher ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trong số đó không phải ai cũng nắm rõ được cáckích thước thông dụng của voucherlà gì. Vậy nên, thường gặp khó khăn, trở ngại trong việc oder kích thước voucher khi có nhu cầu in voucher. Hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về các loại kích thước voucher thông dụng nhất để các bạn tham khảo và hiểu rõ hơn.

Kích thước thông dụng của voucher 

Voucher chính là phiếu quà tặng, thẻ giảm giá….hay được các doanh nghiệp sử dụng để giảm giá hay tặng quà cho các khách hàng lâu năm hay khách hàng khi sử dụng một dịch vụ, sản phẩm mới nào đó. Voucher chỉ có giá trị khi người dùng sử dụng trực tiếp chứ không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Voucher có nhiều loại kích thước để lựa chọn, dựa vào mục đích sử dụng hay nội dung in mà khách hàng sẽ được tư vấn các kích thước voucher phù hợp. Bình thường, voucher sẽ có các loại kích thước thông dụng sau đây:

- Kích thước voucher cơ bản: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm. (Đây là những kích thước voucher được sử dụng nhiều nhất, vì những kích thước này vừa phải, rất tiện sử dụng, nhất là lại có giá thành in rất rẻ).

- Kích thước voucher dạng name card: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm (Đây là những voucher có kích thước nhỏ như 1 tấm name card, rất dễ sử dụng. Loại voucher này cũng khá được ưa chuộng vì nhỏ gọn, rẻ tiền).

- Kích thước voucher A7: 10.5 x 7.4cm

- Kích thước voucher khổ dài: 7 x 10cm, 10 x 15cm.

- Kích thước voucher đa thông tin: 10 x 20cm (Loại kích thước voucher hay được sử dụng cho các ngành làm đẹp, nhà hàng).

Một số lưu ý về kích thước voucher

Vì voucher có nhiều kích thước, vì vậy trước khi in bạn cần phải xác định được chính xác kích thước voucher muốn in là gì, có như vậy mới có thể thiết kế chính xác được. Nếu như bạn không rõ về các loại kích thước voucher thì bạn hãy yêu cầu bên xưởng in tư vấn giúp.

Khi xác định được kích thước cụ thể của voucher, bạn không những dễ đưa ra được mẫu thiết kế phù hợp mà còn có thể tiết kiệm được chi phí in. Vì mỗi kích thước voucher sẽ có những mức giá in khác nhau. 

Với những kích thước voucher cơ bản thì mức giá in sẽ rất rẻ, ngược lại nếu bạn muốn in voucher với loại kích thước đặt riêng thì có thể sẽ phải trả mức giá in rất cao. 

Ngoài ra, sau khi đã thiết kế voucher xong, bạn không nên thay đổi kích thước voucher, vì như vậy sẽ làm phá vỡ bố cục của voucher, dẫn đến in voucher sẽ bị cục xấu, hình ảnh và bố cục không đồng nhất với nhau.

Đó là một vài thông tin cơ bản vềkích thước thông dụng của voucher.Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc khác về vấn đề voucher này hay có vấn đề khác cần được tư vấn hay muốn đượcin voucher giá rẻthì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 1900 2345 39.