Các loại name card  cao cấp

Bạn là người có địa vị? Bạn là người làm kinh doanh? Bạn là người làm về nghệ thuật?...Vậy nên, bạn muốn những chiếc card visit của mình phải thật khác biệt, cao cấp. Yên tâm, đến với Inanvn, bạn muốn in name card cao cấp như thế nào chúng tôi cũng đáp ứng được.

Các loại name card cao cấp

Với những card visit thông thường, bạn khó có thể tạo được điểm nhấn, ấn tượng mạnh với những khách hàng, đối tác. Nhưng với những card visit cao cấp thì chỉ cần nhìn 1 lần là nhớ, gặp 1 lần là không thể quên được. Cũng vì vậy, ai cũng muốn sở hữu những name card cao cấp và muốn tìm được cho mình địa chỉ in name card chất lượng cao.

Vậy name card cao cấp đó là gì? Ngoài những name card bằng giấy thông thường thì những name card sau được coi là name card cao cấp, chất lượng cao:

Name card dập nổi

Hiện nay nhiều người muốn sở hữu loại name card đặc biệt nên đã lựa chọn in name card dập nổi. Name card dập nổi chính là name card có 1 phần thông tin hay 1 hình ảnh được nổi lên khỏi mặt phẳng của name card. Chính phần dập nổi đó sẽ làm cho name card trở nên đặc biệt và bắt mắt hơn.

Name card dập nổi 

Để in name card dập nổi được đẹp, cần phải xác định được thông tin nào quan trọng cần gây sự chú ý và khi in name card dập nổi nên để phần dập nổi có màu sắc tươi sáng. Như vậy sẽ khiến cho name card được sinh động hơn.

Name card ép kim

Một trong những loại name card cao cấp khác đang được yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay là name card ép kim. Name card ép kim là những name card được in bằng kỹ thuật ép kim với nhiều màu sắc như màu vàng, màu xanh, màu trắng…Chính những màu sắc này cùng với kỹ thuật ép kim sẽ làm cho name card trở nên nổi bật hơn.

Name card ép kim

In name card ép kim sẽ làm nổi bật hay nhấn mạnh được những phần thông tin quan trọng cần khách hàng, đối tác ghi nhớ đến như số điện thoại hay logo, địa chỉ…

Name card ép kim không chỉ tạo sự sang trọng, đẳng cấp mà còn rất bền trong sử dụng. Đó chính là lý do mà nhiều doanh nhân thích sử dụng name card ép kim thay vì các loại name card khác.

Name card thẻ nhựa

Không giống với các name card giấy, name card thẻ nhựa không chỉ tạo sự khác biệt, sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp tuổi thọ sử dụng name card được dài và tốt hơn.

Bởi name card thẻ nhựa không bị rách, không bị thấm nước, không bị gãy gập. Đó cũng chính là lý do hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng name card thẻ nhựa thay vì các loại name card giấy thông dụng khác.

Name card thẻ nhựa

Card visit thẻ nhựa cũng có nhiều loại để cho khách hàng dễ dàng tham khảo. Có loại mỏng như tờ giấy nhưng có loại dày và cứng như thẻ ATM. Vì vậy, khách hàng có thể tùy theo sở thích, yêu cầu để lựa chọn 1 loại name card thẻ nhựa phù hợp.

Name card bồi

Bình thường, name card thường được làm từ chất liệu giấy có định lượng từ 250gsm hoặc 300 gsm nhưng có nhiều khách hàng lại thích name card được dày và cứng cáp hơn, vậy nên, giải pháp lúc này là lựa chọn name card bồi.

Name card bồi 

Name card bồi chính là bồi nhiều lớp giấy với nhau, thường là bồi từ 2-3 lớp giấy/ Nếu như trước đây, thường chỉ bồi các lớp giấy trắng thì hiện nay để cho name card trở nên bắt mắt, độc đáo hơn, các nhà in sẽ bồi các lớp giấy với các màu sắc khác nhau. Ví dụ, có thể bồi 2 lớp ngoài cùng với màu sắc giống nhau, còn màu ở lớp giữa sẽ khác màu của 2 lớp ngoài cùng.

Trên đây là một số loai name card cao cấp, nếu khách hàng nào có nhu cầu in name card chất lượng cao và cao cấp như vậy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể và để được hưởng những ưu đãi khủng từ công ty.