Các loại tag quần áo phổ biến nhất

Quần áo dù đẹp đến đâu nhưng nếu thiếu tag, mác quần áo thì giá trị cũng sẽ bị giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, thẻ tag, mác quần áo là vật dụng không thể thiếu với các shop thời trang. Để làm tăng giá trị quần áo, để tăng uy tín bán hàng, các shop thời trang thường đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế và in tag mác. Cũng chính vì vậy, các shop thời trang rất muốn biết các loại tag mác quần áo phổ biến, hay được sử dụng nhất hiện nay là những loại gì, để từ đó sẽ tham khảo và lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp và ưng ý nhất.

Các loại tag, mác quần áo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tag mác quần áo, trong đó mỗi loại lại có những kích thước, hình dáng, chất liệu khác nhau. Vậy nên, các shop thời trang sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được kiểu dáng, mẫu mã ưng ý.

Tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu mà mỗi shop thời trang có những lựa chọn khác nhau, có shop lựa chọn loại tag mác bằng giấy, hình tròn nhưng có shop lại lựa chọn loại tag mác bằng vải, hình chữ nhật….Cụ thể, dưới đây là những loại tag mác hay được các shop thời trang sử dụng nhất:

Tag, mác bằng giấy

Đây là một trong những loại tag mác quần áo được sử dụng nhiều nhất. Vì loại tag mác này có giá thành rẻ, dễ làm, dễ thiết kế. Loại giấy hay được sử dụng để in tag mác thường là giấy Couche, giấy Kraft dày, giấy Ivory…

Các tag quần áo bằng giấy có thể được làm với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Kích thước và hình dáng tag như thế nào là tùy thuộc vào yêu cầu và loại hình sản phẩm của shop. Ví dụ, với các shop thời trang dành cho trẻ em thì các tag quần áo nên được làm với các hình dáng, màu sắc đáng yêu, như vậy sẽ bắt mắt và dễ thu hút khách hàng hơn.

Tag, mác bằng vải

Một loại tag mác quần áo cũng hay được các shop thời trang lựa chọn đó là loại tag mác bằng vải. Với loại tag mác bằng vải thường được gắn trực tiếp trên chính các sản phẩm quần áo với mục đích là cung cấp thông tin cụ thể về size, kích thước của sản phẩm, chất liệu, nguồn gốc sản xuất sản phẩm…

Các loại tag mác quần áo bằng vải thường được làm với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn sơ, dễ nhìn nhất. Vì chúng thường được gắn trực tiếp với sản phẩm nên không thể yêu cầu quá rườm rà hay kích thước quá lớn.

Tag, mác bằng da

Loại tag mác bằng da thường được dùng cho các sản phẩm thuộc hàng thời trang cao cấp. Bởi tag mác bằng da thể hiện được sự sang trọng, giá trị của sản phẩm. Loại tag mác này đòi hỏi cao về sự tinh tế, tỉ mỉ từ chất liệu cho đến thiết kế. Vì vậy, loại tag này thường có giá thành rất cao và không được sử dụng quá phổ biến.

Tag, mác bằng kim loại

Nhắc đến các loại tag mác quần áo phổ biến, chúng ta không thể không nhắc đến loại tag mác bằng kim loại. Loại tag mác bằng kim loại có độ bền cao, cứng, nhất là nhìn rất đẹp và ấn tượng. Vì vậy, đây cũng là loại tag mác thường được sử dụng cho các shop thời trang cao cấp.

Trên đây là một số loại tag mác quần áo phổ biến nhất hiện nay. Nếu với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, các bạn vẫn còn có thắc mắc hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về các loại tag mác, giá thành in tag mác…hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 1900 2345 39 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.