Các loại túi giấy đựng quà Tết thông dụng

Những món quà sẽ trở nên ý nghĩa và giá trị hơn bởi những chiếc túi đựng. Vậy nên, ngoài việc lựa chọn những món quà, mọi người còn rất cẩn thận trong việc lựa chọn túi đựng quà, nhất là quà Tết. Chính vì vậy, nhiều người muốn biết các loại túi giấy đựng quà Tết thông dụng hiện nay là gì, để từ đó có thể lựa chọn cho mình được những túi đựng quà ưng ý và ý nghĩa.

Các loại túi giấy đựng quà Tết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi giấy đựng quà Tết, trong đó mỗi loại túi có thể được làm từ những chất liệu giấy khác  nhau, thiết kế khác nhau cho nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Do vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình loại túi phù hợp với điều kiện kinh tế, hay sở thích của mình.

Và dưới đây là các loại túi giấy đựng quà Tết thông dụng nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo để có sự lựa chọn chính xác:

Túi đựng quà bằng giấy Couches

Túi đựng quà Tết bằng giấy Couche chính là những túi giấy đựng quà này được in trên chất liệu giấy Couches, loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn. Đặc điểm của loại giấy này là bóng, mịn, bám mực tốt, vậy nên, in túi giấy bằng loại giấy này sẽ tạo được hiệu quả cao, thẩm mỹ đẹp. Đó chính là lý do nhiều nhà sản xuất lựa chọn in túi giấy đựng quà bằng giấy Couches.

Túi đựng quà bằng giấy Kraft

Với thông điệp phải bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta cho nên túi giấy Kraft đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hiện nay. Bởi giấy Kraft là giấy thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường.

Túi giấy Kraft thường có màu nguyên bản là màu vàng nâu đậm hay vàng nâu nhạt. Vì vậy, loại túi này có hạn chế là không cho in quá nhiều màu nên túi. Khi thiết kế, chỉ nên lựa chọn những màu đơn giản đã tạo sự sang trọng cho túi.

Một lý do khác mà nhiều người thích sử dụng túi giấy đựng quà Kraft là vì chi phí của loại túi này rẻ hơn so với các loại túi khác.

Túi đựng quà bằng giấy Duplex

Đây cũng là một trong những loại túi giấy đựng quà được lựa chọn nhiều hiện nay vì giá thành in ấn loại túi này cũng không quá cao. Giấy Duplex bao gồm có 1 mặt trắng và 1 mặt đen, vì vậy giấy này chỉ in được 1 mặt.

Túi đựng quà bằng giấy Ivory

Trong số các loại túi giấy đựng quà hiện nay thì túi giấy Ivory cũng là loại túi được sử dụng phổ biến. Vì loại túi này có độ bền cao, có tính thẩm mỹ tốt.

Túi Ivory thường có màu trắng và 1 bề mặt láng mịn và 1 bề mặt bóng. Khi in túi sẽ in trên bề mặt láng, còn bề mặt bóng sẽ làm mặt trong của túi. Định lượng của giấy Ivory rất dày và cứng. Vậy nên, in túi đựng quà bằng giấy Ivory, túi sẽ có ngay form cứng, đứng, chắc chắn, nhờ đó sẽ giúp cho túi trở nên đẹp và bền hơn.

Trên đây là một số loại túi giấy đựng quà Tết thông dụng nhất hiện nay. Nếu với những chia sẻ ở trên của chúng tôi vẫn chưa làm bạn “thỏa mãn”, vẫn có những thắc mắc cần được giải đáp về các loại túi giấy đựng quà này thì các bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn cụ thể hơn.

Và nhất là nếu các bạn muốn được in túi giấy giá rẻ, chất lượng tốt nhất thì gọi điện cho chúng tôi chính là lựa chọn sáng suốt. Bởi Inanvn là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề nên sẽ đảm bảo in túi đựng quà cho bạn với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.