Các mẫu in menu cafe đẹp

Thời gian chuẩn bị khai trương quá café, các chủ quán không chỉ bận bịu với chuyện thuê nhân viên, cách pha chế, trang trí quán mà còn rất bận tâm về việc in menu cafe sao cho đẹp. Hiểu được điều đó nên Inanvn sẽ chia sẻ cho các chủ quán cafe một số mẫu menu cafe đẹp cùng với những điều cơ bản cần biết khi in và thiết kế menu.

Các loại menu cafe

Không phải chỉ quán ăn, nhà hàng ăn uống mới cần in menu mà bất cứ 1 nhà hàng nào cũng cần phải in menu. Vì menu có chứa đủ các thông tin về các món ăn, đồ uống, dịch vụ của nhà hàng, từ đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhất là với các quán cafe thì càng cần phải in menu hơn. Bởi trong menu sẽ in đủ các loại đồ uống, nhất là có ghi thông tin chi tiết thành phần của các loại đồ uống, nhất là trong menu còn có ghi cụ thể giá tiền của từng món đồ uống. Vậy nên,vChỉ cần nhìn vào bảng menu đó khách hàng sẽ biết mình nên chọn loại nào cho phù hợp.

Menu cafe sẽ kích thích khách hàng hơn

Không chỉ vậy, menu sẽ còn làm tăng giá trị cho các món đồ uống, kích thích nhu cầu uống của khách hàng hơn. Vì vậy, các chủ quán cafe đừng xem nhẹ việc thiết kế và in menu cafe nhé.

Dưới đây là các loại menu cafe hay được sử dụng nhất, những bạn nào đang có ý định khai trương quán cafe thì hãy tìm hiểu và tham khảo để hiểu rõ hơn. Cụ thể:

Menu dạng tờ

Đây là loại menu được nhiều quán cafe ưa chuộng và sử dụng nhất. Vì loại này tiện dụng và giá thành rẻ. Menu dạng tờ là menu chỉ bao gồm 1 tờ giấy được in nội dung đầy đủ ở 2 mặt, các món đồ uống sẽ được trình bày theo hàng ngang hoặc hàng dọc tùy theo sở thích của chủ quán.

Tuy nhiên, loại menu dạng tờ này không phân biệt, sắp xếp được đâu là những món đồ uống chủ đạo và nhất là kém thu hút được khách hàng. Vì diện tích chỉ là 1 tờ giấy nên không thể sử dụng hình ảnh đồ uống minh họa được nên khách hàng sẽ khó hình dung về loại đồ uống đó.

Menu dạng quyển

Đây cũng là loại menu hay được các quán cafe lựa chọn. Vì menu dạng quyển cho phép quán in nhiều thông tin, hình ảnh của các món đồ uống lên menu. Nhất là menu dạng quyển sẽ giúp quán dễ phân chia các loại, nhóm đồ uống để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Menu dạng quyển được trình bày như một cuốn sách có nhiều tràn và được gia công bằng cách keo gáy hoặc đóng lò xo…Vậy nên, chi phí cho in menu cafe dạng quyển sẽ cao hơn so với menu dạng tờ.

Một số mẫu menu cafe

Các chủ quán cafe có thể tham khảo 1 số mẫu in menu cafe đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp được sau đây để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế menu cafe quán mình nhé.

 

Nếu các bạn có những thắc mắc khác cần được giải đáp hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về in menu cafe, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242.