Các mẫu lì xì “hot” nhất Tết 2020

Thiếu lì xì là thiếu Tết, vì vậy, cứ đến gần  Tết là ai cũng quan tâm đến vấn đề in lì xì ở đâu, những mẫu lì xì nào” hot” nhất. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẫu lì xì được đánh giá là “hot” nhất trong Tết 2002 này.

Ý nghĩa lì xì trong ngày Tết

Trao lì xì, mừng tuổi, lì xì là những phong tục không thể thiếu trong ngày Tết. Từ người già cho đến trẻ nhỏ đều muốn nhận được những lì xì từ những người thân. Vì được nhận lì xì là được nhận may mắn, nhận những câu chúc bình an.

Vậy nên, cứ đến nhà ai có trẻ nhỏ, người già là mọi người lại trao tặng những chiếc bao lì xì, dù rằng giá trị bên trong của lì xì rất nhỏ. Nhưng người nhận vẫn vui vẻ và nói lời cảm ơn.

Ngoài  ý nghĩa về tình cảm thì lì xì còn được sử dụng như một công cụ quảng báo thương hiệu. Với các doanh nghiệp, thay vì sử dụng các công cụ khác để quảng bá thương hiệu thì họ sẽ lựa chọn quảng cáo bằng chính các lì xì.

Cụ thể là vào mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp sẽ có các sự kiện, hội nghị cuối năm gặp gỡ, tri ân khách hàng. Và trong các hội nghị, sự kiện này, các doanh nghiệp thường có tặng lì xì. Mỗi lì được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, trong đó có ghi đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như logo, tên doanh nghiệp….sẽ càng gây được sự chú ý, thu hút khách hàng.

Vì vậy, trong những ngày Tết thì gì thì thiếu nhưng không thể thiếu lì xì. Nếu các bạn, nhất là các doanh nghiệp nếu muốn in lì xì đẹp, giá rẻ, nhất là in những mẫu lì xì “hot” nhất thì hãy liên hệ với Inanvn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế lì xì tại Inanvn, các bạn hãy tham khảo.

Một số mẫu lì xì Tết 2020:

Ngoài in lì xì Tết 2020, tại Inanvn còn nhận in rất nhiều các sản phẩm khác như in tờ rơi, in catalogue, in voucher, in túi giấy…Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ in lì xì hay bất cứ một dịch vụ in nào tại Inanvn sẽ được hỗ trợ thiết kế, cam kết 100% chất lượng, cam kết giao hàng tận nơi và được chiết khấu cao khi in số lượng lớn. Hãy liên hệ đến số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể.