Các mẫu standee trà sữa đẹp

Các cửa hàng trà sữa nếu trang trí càng “kute” càng bắt mắt thì càng thu hút được khách hàng. Vì khách hàng của trà sữa phần lớn là các bạn trẻ. Vì vậy, sở thích của các bạn trẻ là thích các cửa hàng có phong cách trang trí đẹp. Và để cho phần trang trí hay để cho cửa hàng được nổi bật hơn, các cửa hàng trà sữa đã sử dụng đến các standee trà sữa. Hiện nay, số lượng quá trà sữa mở ra ngày càng nhiều cho nên nhu cầu in standee trà sữa cũng ngày càng tăng. Vậy nên, chủ đề đang được quan tâm hiện nay là in standee trà sữa ở đâu, có mẫu standee trà sữa nào đẹp không?

Địa chỉ in standee trà sữa

Nhu cầu in standee trà sữa ngày càng tăng cao nên để đáp ứng nhu cầu đó thì cũng có nhiều công ty in được thành lập. Tuy nhiên, trong số các công ty in đó thì không phải công ty in nào cũng có chất lượng in standee tốt.

Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ mách cho các bạn một địa chỉ in standee trà sữa đang rất được khách tin tưởng đó là Inanvn. Inanvn là công ty in đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in standee, nhất là tại Inanvn còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề…Vậy nên, in standee mô hình trà sữa hay in standee quảng cáo trà sữa các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

In standee trà sữa ở đâu?

Với tâm lý bắt được xu hướng của các bạn trẻ là như thế nào nên Inanvn sẽ đưa ra được những tư vấn hữu ích cho khách hàng trong việc thiết kế và in standee trà sữa như thế nào cho bắt mắt, ấn tượng, dễ thu hút khách hàng nhất.

Ngoài ra, tại Inanvn còn cam kết  100% chất lượng của standee. Khách hàng nhận được standee chắc chắn sẽ hài lòng. Nếu khách hàng nhận standee trà sữa mà phát hiện standee không được in theo đúng yêu cầu hay chất lượng chưa đạt chuẩn thì sẽ được yêu cầu in lại mà không phải trả thêm phí.

Không chỉ vậy, tất cả khách hàng đặt in standee trà sữa hay bất cứ một loại standee nào tại Inanvn còn được:

- Cam kết giao hàng đúng hẹn và giao hàng tận nơi.

- Hỗ trợ miễn phí thiết kế standee.

- Tư vấn nhiệt tình về kích thước, hình dáng của các loại standee để cửa hàng có thể lựa chọn loại standee phù hợp nhất.

- Chiết khấu cao khi in số lượng nhiều.

Standee trà sữa không chỉ là mục đích là để quảng cáo thu hút khách hàng mà còn được coi như vật trang trí cho quán trà sữa được đẹp hơn. Vì vậy, khi lựa chọn in standee trà sữa, các bạn nhớ phải có sự tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đúng địa chỉ in standee tin cậy như Inanvn nhé.

Các mẫu standee trà sữa:

 

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về in standee trà sữa, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242, các chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.