Các mẫu túi giấy cho shop thời trang đẹp

Túi giấy không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu và nhất là làm tăng giá trị sản phẩm. Vì vậy, các shop thời trang rất muốn thiết kế cho shop những mẫu túi giấy đẹp nhất, bắt mắt nhất để làm cho giá trị sản phẩm của shop được cao hơn. Cũng vì vậy, các shop thời trang rất muốn tham khảo các mẫu túi giấy cho shop thời trang đẹp.

Lý do shop thời trang nên sử dụng túi giấy

Không phải tự dưng hiện nay phần lớn các shop thời trang lại chuyển hướng sang sử dụng túi giấy thay vì sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm. Lý do là vì:

-Nhận diện thương hiệu dễ hơn: Với túi giấy, các shop thời trang có thể dễ dàng thiết kế thương hiệu của mình trở nên khác biệt, độc đáo hơn so với các đối thủ. Chỉ cần nhìn vào các túi đựng, khách hàng sẽ nhận ra ngay được thương hiệu của shop, từ đó sẽ có nhiều khách hàng trở thành khách “ruột” của shop.

-Giá trị sản phẩm tăng: Những chiếc váy, hay áo quần sẽ trở nên có giá trị hơn, đẳng cấp hơn khi được chứa đựng trong túi giấy thay vì đựng trong túi nilon như bình thường. Nhìn quần áo được đựng trong túi giấy cũng thấy chúng trở nên đẳng cấp và sang hơn rất nhiều.

-Dễ tạo điểm nhấn cho shop: Với các túi nilon thì việc thiết kế các hình ảnh độc đáo, ấn tượng sẽ khó hơn so với việc thiết kế và in trên túi giấy. Vậy nên, các shop thời trang đã tận dụng được điều này để thiết kế cho túi giấy của shop trở nên đặc biệt và có điểm nhấn hơn, từ đó sẽ khiến cho khách hàng nhớ lâu về shop hơn.

-Quảng cáo thương hiệu nhanh hơn: Một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả và nhanh chính là các túi giấy đựng. Khi khách hàng đến trực tiếp tại shop là shop đã trực tiếp quảng cáo thương hiệu của mình bằng các túi giấy đựng rồi.

-Bảo vệ môi trường: Túi nilon thường rất khó phân hủy, dẫn đến gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, cùng hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường, các shop thời trang đã hạn chế sử dụng túi nilon, thay thế vào đó là sử dụng túi giấy.

Đó chính là các lý do vì sao các shop thời trang thích sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm của mình. Và dưới đây là một số mẫu túi giấy đẹp cho shop thời  trang, các bạn hãy tham khảo nhé.

Một số mẫu túi giấy đẹp cho shop thời trang:

 

 

 

 

Inanvn là một trong những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất in túi giấy. Vì vậy, nếu bạn đang cần in túi giấy cho shop thời trang của mình thật bắt mắt, ấn tượng, nhất là có giá thành rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 1900 2345 39. Ianvn cam kết sẽ đem đến những mẫu thiết kế túi giấy đẹp nhất và in đẹp nhất cho bạn.