Có những loại lịch để bàn nào?

Ngoài những lịch treo tường hay lịch vạn niên thì nhiều người thích sử dụng lịch để bàn vì tính tiện dụng, đơn giản của nó. Vậy hiện nay có những loại lịch để bàn nào. Biết được các loại lịch để bàn, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được loại lịch để bàn phù hợp, đúng sở thích, yêu cầu.

Lịch để bàn có kích thước nhỏ gọn, nhất là lại rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho nên nhiều người thích sử dụng lịch để bàn hơn là lịch treo tường. Và dưới đây là các loại lịch để bàn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo nhé.

Lịch để bàn chữ A

Có thể nói đây là loại lịch để bàn phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì lịch để bàn chữ A rất tiện dụng, có thể để được ở bàn khách hay bàn làm việc. Và đúng như tên gọi của nó, lịch để bàn chữ A có hình dáng nhìn giống với chữ A in hoa.

Lịch để bàn chữ A có khung đỡ được làm bằng bìa cứng giúp cho lịch có thể đứng vững. Kích thước của lịch để bàn chữ A cũng rất nhỏ gọn nên rất thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày để note lại những ngày quan trọng, đáng nhớ.

Lịch để bàn chữ A thường được in bằng giấy Couche, loại giấy được sử dụng thông dụng trong in ấn. Với giấy Couche, giấy lịch sẽ đảm được sự bóng, láng mịn, từ đó sẽ làm cho lịch để bàn chữ A trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Nội dung, hình ảnh lịch để bàn chữ A như thế nào là do khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể sử dụng lịch để bàn để làm sản phẩm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Bởi lịch để bàn rất thích hợp để làm quà lưu niệm, trao tặng cho các đối tác hay khách hàng lâu năm….Trên lịch để bàn in đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, kèm theo sử dụng các hình ảnh nổi bật của doanh nghiệp, như vậy bạn sẽ có ngay được sản phẩm quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M cũng giống với lịch để bàn chữ A, cũng là một trong số các loại lịch để bàn được sử dụng phổ biến hiện nay vì tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng của nó.

Lịch để bàn chữ M có hình dạng nhìn giống như chữ M in hoa. Kích thước chung của lịch để bàn chữ M thường là 15 x24 cm, rất gọn nên để trên bàn làm việc rất phù hợp.

Lịch để bàn chữ M thường được in thành 13 tờ hoặc 53 tờ( tương ứng với 52 tuần / năm). Tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn số tờ in lịch cho phù hợp.

In lịch chữ M cũng sử dụng loại giấy Couche thông dụng. Bởi giấy Couche có giá thành rẻ, bề mặt giấy lại láng mịn, bóng, bám mực tốt nên sẽ đảm bảo màu sắc cho lịch in được đẹp hơn.

Lịch để bàn đế nhựa

Ngoài 2 loại lịch để bàn thông dụng là chữ A và chữ M thì lịch để bàn đế nhựa cũng rất hay được sử dụng phổ biến vì loại lịch này có chi phí in rẻ, nhất là còn rất tiện dụng.

Ngay từ cái tên đã nói lên được đặc điểm chính của loại lịch để bàn này, đó là phần đế của lịch sẽ được làm bằng đế nhựa phẳng để giữ thăng bằng cho lịch. Kích thước của lịch để bàn đế nhựa thường là 14 x 27 cm nên cũng rất thích hợp để trên bàn làm việc hay phòng khách.

Ngoài những lịch để bàn chữ A, chữ M, đế nhựa như chúng tôi vừa cung cấp thì còn có các loại lịch để bàn khác như lịch để bàn bìa gỗ, lịch để bàn mica….Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại lịch để bàn này hay muốn in lịch giá rẻ.