Công ty in lịch Tết 2020 giá rẻ ở Hà Nội

Chẳng còn gì ý nghĩa hơn khi đến ngày Tết tặng nhau món quà và đó lại là những quyển lịch Tết hay cuốn lịch Tết. Nhất là với các doanh nghiệp thì việc tặng lịch Tết cho các khách hàng, đối tác lại càng rất cần thiết. Chính vì vậy, nhu cầu in lịch Tếttrong thời gian gần đây ngày càng tăng cao. Vì nhu cầu in lịch tăng cao nên ai cũng muốn biết địa chỉ công ty in lịch Tết giá rẻ ở Hà Nội ở đâu, để từ đó có thể tìm cho mình được địa chỉ in lịch chất lượng và có giá tốt.

Các loại lịch Tết

Trước khi đi “khám phá” công ty in lịch Tết giá rẻ ở Hà Nội là ở đâu, Inanvn sẽ chia sẻ cho các bạn về 1 số loại lịch Tết thông dụng, hay được sử dụng nhất, để các bạn tham khảo và tự lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp.

Lịch Tết có rất nhiều loại và dưới đây là những loại được người tiêu dùng ưa chuộng nhất, đó là:

Lịch treo trường

Đây là một trong những loại lịch Tết quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất. Vì lịch treo tường không chỉ có tác dụng là cung cấp thông tin ngày tháng năm mà nó còn như là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và đẹp hơn.

Lịch treo tường

Lịch treo tường cũng có nhiều loại để các bạn lựa chọn, có loại lịch treo tường 1 tờ nhưng cũng có loại lịch treo tường bao gồm có nhiều tờ. Và trên mỗi lịch treo tường thường có các nẹp thiếc hay lò xo để tiện cho việc gắn và treo lên tường.

Lịch để bàn

Ngoài nhu cầu in lịch Tết 2020 treo tường lớn thì nhu cầu in lịch Tết để bàn cũng rất lớn. Bởi lịch để bàn thường rất nhỏ gọn, tiện dụng, có thể để ngay trên bàn làm việc hoặc bàn ở phòng khách.

Lịch để bàn còn có ưu điểm là cho bạn có thể ghi chú lại những ngày tháng có sự kiện quan trọng. Và ngoài tác dụng ghi nhớ ngày tháng thì lịch để bàn còn được sử dụng như đồ vật trang trí cho bàn làm việc trở nên sinh động hơn.

Lịck bloc

Lịch bloc

Một trong những loại lịch Tết cũng rất được khách hàng ưa chuộng đó là lịch Block, đó là dạng lịch xé từng tờ cho từng ngày. Loại lịch này cũng giống như lịch treo tường, thường được treo trên tường vừa để theo dõi ngày tháng năm vừa để tranh trí cho ngôi nhà.

In lịch Tết 2020 giá rẻ ở đâu?

Với những loại lịch Tết như Inanvn vừa chia sẻ ở trên, bạn muốn in bất cứ loại nào chúng tôi cũng đều đáp ứng được. Inanvn nhận in tất cả các loại lịch dù là in lịch Tết số lượng ít. Vì vậy, những ai đang cần in lịch độc quyền hay lịch phôi thì hãy liên hệ ngay cho Inanvn.

In lịch Tết giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch Tết, nhất là với công nghệ in ấn hiện đại, cùng với đội ngũ thợ in, thợ gia công lành nghề, Inanvn cam kết sẽ đem dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho quý khách.

Đến với Inanvn, các bạn không chỉ được cam kết về chất lượng mà còn được cam kết in lịch Tết giá rẻ nhất, giá cạnh tranh nhất. Inanvn sẽ báogiá in lịch Tết công khai cho tất cả các khách hàng để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Đặc biệt, với những khách hàng in lịch phôi sẽ được tham khảo kho thư viện mẫu lịch phong phú và đa dạng. Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin còn việc thiết kế và lựa chọn hình ảnh Inanvn sẽ giúp bạn.

Thời gian Tết 2020 đang đến gần, nhu cầu in lịch ngày càng nhiều nên đây chính là thời điểm lý tưởng để các bạn đặt in lịch Tết. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề in lịch Tết này nhé.