Địa chỉ in bao lì xì 2020 giá rẻ

Nhắc đến Tết là nhắc đến lì xì. Chỉ cần gặp nhau là mọi người đã  trao nhau những lời chúc và trao cho nhau những lì xì đỏ tươi hay lì xì bắt mắt. Vì vậy, cứ đến gần Tết là mọi người lại quan tâm đến vấn đề in lì xì ở đâu giá rẻ, in lì xì ở đâu lấy ngay….

Địa chỉ in lì xì tin cậy

Bất cứ xưởng in hay công ty in ấn nào cũng có dịch vụ in lì xì. Trong đó, xưởng in nào cũng tự “nhận” mình là địa chỉ in bao lì xì giá rẻ hay in bao lì xì chất lượng. Nhưng thực tế chất lượng có tốt như lời quảng cáo hay không thì thật sự rất khó biết.

Nên in lì xì ở đâu?

Có những xưởng in quảng cáo là in lì xì chất lượng, giá rẻ nhưng đến khi nhận thì chất lượng lì xì rất kém, phần keo dính đầu không chắc chắn hay phần mép dán lệch lạc…Vì vậy, khi in lì xì, các bạn nên lựa chọn hoặc tham khảo những địa chỉ xưởng in lì xì tin cậy và chất lượng.

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều xưởng in và công ty in ấn, trong số đó có Inanvn là công ty in ấn đã hoạt động nhiều năm, đã lấy được “lòng” nhiều khách hàng với chất lượng in đảm bảo, thái độ dịch vụ tốt.

Đến với Inanvn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn được cam kết về chất lượng, cụ thể khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra hàng, nếu phát hiện lì xì in không theo đúng mẫu thiết kế hay chất lương lì xì không tốt sẽ được yêu cầu in lại hoặc hoàn tiền.

In lì xì tại Inanvn được hỗ trợ thiết kế

Nhất là khi in lì xì tại Inanvn, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn thiết kế, khách hàng có thể thiết kế và in bao lì xì theo yêu cầu, tức mẫu thiết kế đó là độc quyền. Vậy nên, nếu khách hàng nào muốn mình có lì xì “ độc nhất vô nhị” không giống của bất cứ ai thì Inanvn chính là địa chỉ in bao lì xì Tết đáng để lựa chọn.

Hay nếu như các bạn đang lo lắng in bao lì xì số lượng ít nên in ở đâu thì cũng hãy cứ đến với Inanvn. Dù là các bạn chỉ in số lượng 100 chiếc lì xì thì tại Inanvn cũng sẽ đáp ứng được cho bạn.

In lì xì độc quyền tại Inanvn

Ngoài ra, khi in bao lì xì 2020 tại Inanvn, các bạn còn được báo giá công khai và được giảm giá khi in số lượng lớn. Và với các khách hàng ở xa còn được hỗ trợ phí vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Quy trình đặt in lì xì tại Inanvn

Khi bạn có nhu cầu in bao lì xì tại Inanvn, bạn chỉ cần:

- Gọi điện đến số điện thoại 0347 149 242 hoặc inbox cho page để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

- Lựa chọn mẫu bao lì xì hoặc nêu ý tưởng thiết kế bao lì xì.

- Thiết kế bao lì xì.

- Duyệt market thiết kế lì xì trước khi in.

- Lấy hàng sau 3- 4 ngày.

Tết càng đến gần rồi, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được in lì xì giá rẻ và cập nhật những mẫu “hot” nhất, “đỉnh” nhất trong năm 2020 đi. Gọi điện đến số điện thoại 0347 149 242, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.