Địa chỉ in hóa đơn giá rẻ và lấy ngay tại Hà Nội

Cửa hàng lớn hay nhỏ, bán buôn hay bán lẻ thì cũng đều cần có hóa đơn. Hóa đơn không chỉ giúp lưu trữ, đối chiếu thông tin dễ dàng hơn mà nó còn như là “tem bảo hành” dành cho khách hàng. Vì vậy, việc các cửa hàng in hóa đơn là rất quan trọng, nhất là các cửa hàng phải đảm bảo in hóa đơn có chất lượng tốt, có như vậy mới giữ được trong thời gian dài. Nếu các cửa hàng đang muốn in hóa đơn chất lượng, nhất là muốn in hóa đơn giá rẻ thì hãy đến trực tiếp với Inanvn, là công ty chuyên in về hóa đơn tại Hà Nội.

Inanvn- địa chỉ in hóa đơn giá rẻ

Khi có nhu cầu đặt in hóa đơn, các khách hàng đều rất quan tâm đến giá in hóa đơn. Vậy nên,  trước khi đặt in, các khách hàng thường đi tham khảo giá in ở một số công ty, sau đó sẽ “sàng lọc” và lựa chọn cho mình công ty in có báo giá in hóa đơn rẻ nhất.

Tuy nhiên, với những công ty báo giá in hóa đơn rẻ quá các khách hàng cũng cần phải cẩn trọng, vì “tiền nào của đấy”. Vậy nên, tốt hơn hết, các khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ xem chất lượng in hóa đơn tại đó có thực sự tốt hay không, tránh để “tiền mất tật mang”.

In hóa đơn lấy ngay ở Inanvn

Để yên tâm cả về chất lẫn giá, khách hàng hãy đến Inanvn, địa chỉ in hóa đơn giá rẻ đang rất được “lòng” khách hàng. Rất nhiều khách hàng ở các tỉnh xa như Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Ninh Thuận….cũng đều tìm đến Inanvn để in hóa đơn.

Lý do, Inanvn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là vì không chỉ in hóa đơn bán hàng giá rẻ, chất lượng, tại Inanvn còn có nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng, đó là:

In hóa đơn lấy ngay: Hóa đơn bán hàng hay hóa đơn giá trị gia tăng đều rất cần, nhiều khách hàng thường muốn in lấy ngay. Vì vậy, rất muốn có thể tìm được địa chỉ in hóa đơn giá trị gia tăng hay hóa đơn bán hàng lấy được ngay. Và Inanvn đáp ứng được điều đó, kèm theo đó khách hàng còn được giao hàng tận nơi.

- Chiết khấu cao khi in số lượng lớn: Với những khách hàng đặt in hóa đơn số lượng lớn hay bất cứ sản phẩm in nào với số lượng lớn cũng sẽ được chiết khấu cao hoặc giảm giá cho những lần in sau.

In hóa đơn giá rẻ tại Inanvn

- Miễn phí thiết kế hóa đơn: Tất cả khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế hóa đơn khi đến với Inanvn và được yêu cầu chỉnh sửa thiết kế cho đến khi hài lòng.

- Cam kết về chất lượng: Nếu khách hàng phát hiện in hóa đơn không đúng theo yêu cầu sẽ được in lại và không phải trả thêm tiền.

Những điều cần biết khi in hóa đơn

- Số liên: Khách hàng cần biết mình nên in hóa đơn bao nhiêu liên 1 liên hay 2 liên, 3 liên. Thông thường, các cửa hàng sẽ in hóa đơn 2 liên, trong đó 1 liên giao cho khách và 1 liên giữ lại để quản lý, đối chiếu cho thời gian sau.

- Có số nhảy hay không: Có 2 loại hóa đơn đó là hóa đơn có số, hóa đơn không số. Nếu khách hàng muốn dễ dàng quản lý hóa đơn bán hàng thì nên lựa chọn in loại hóa đơn có số nhảy để biết hóa đơn mình đang sử dụng là có số thứ tự bao nhiêu.

In hóa đơn có số nhảy không?

- Có rãnh xé hay không: Rãnh xé hay còn gọi là chạy răng cưa, khách hàng cũng cần phải biết mình nên in hóa đơn loại nào, có rãnh xé hay không. Nếu có rãnh xé thì việc xé hóa đơn cũng dễ hơn, tránh cho việc xé hóa đơn bị rách.

- Thông tin hóa đơn: Trên mỗi hóa đơn cần phải có đầy đủ thông tin về cửa hàng như tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh…để khách hàng dễ xem lại thông tin, nhất là nhớ tên cửa hàng lâu hơn.

Như vậy, những ai đang muốn in hóa đơn giá rẻ hay cần được tư vấn thêm về in hóa đơn, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242.