Địa chỉ in hộp carton giá rẻ

Hộp carton không chỉ có tác dụng chứa đựng bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các va đập hay tác động từ bên ngoài mà nó còn được sử dụng như một phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy nên, các doanh nghiệp thường rất chú trọng trong việc in hộp carton. Và bình thường, mỗi doanh nghiệp đòi hỏi số lượng thùng carton rất lớn, vì vậy, các doanh nghiệp luôn muốn tìm được cho mình địa chỉ in hộp carton giá rẻ, để từ đó có thể tiết kiệm được phần nào chi phí sản xuất.

Địa chỉ iin hộp carton giá rẻ ở đâu?

Nếu chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội thì đã có rất nhiều xưởng in thùng carton, vì thế nếu chỉ muốn tìm một địa chỉ in hộp carton cũng không phải là chuyện khó. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ in hộp carto giá rẻthực sự thì lại là chuyện rất khó.

Địa chỉ iin hộp carton giá rẻ ở đâu?

Bởi không phải xưởng in nào cũng có mức giá in hộp carton giá rẻ. Thậm chí có những xưởng in hộp carton có mức giá rất cao, nhất là khi khách hàng in hộp carton số lượng ít thì mức giá in hộp carton sẽ càng cao hơn.

Nhưng khách hàng cũng không cần phải quá lo, vì trong số các xưởng in hộp carton đó vẫn có những địa chỉ in hộp carton giá rẻ và chất lượng đúng như quảng cáo. Ví dụ, tiêu biểu trong số các xưởng in hộp carton đó thì có Inanvn đúng là địa chỉ in hộp carton giá rẻ, chất lượng và nhất là còn nhận in hộp carton  số lượng ít.

Những lợi ích khi in hộp carton tại Inanvn

Hiện nay, Inanvn là công ty in đang rất được nhiều khách hàng ở  Hà Nội và các tỉnh xa tin tưởng và lựa chọn. Bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, làm  khách hàng rất hài lòng. Cụ thể:

- Tư vấn nhiệt tình 24/7: Khách hàng có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần được giải đáp cứ inbox hay gọi điện trực tiếp đến số diện thoại 0347 149 242 là sẽ được các chuyên viên tư vấn trực tiếp và miễn phí bất cứ lúc nào.

In hộp carton giá rẻ tại Inanvn

- Cam kết chất lượng: Inavnvn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.  Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, nếu khách hàng kiểm tra các thùng carton in không đúng theo kích thước hay thông tin chưa chính xác sẽ được yêu cầu in lại mà không phải trả thêm khoản phí nào.

- Được miễn phí thiết kế: Tất cả các khách hàng đặt in hộp carton dù là số lượng ít hay nhiều thì cũng sẽ được miễn phí thiết kế. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những thiết kế hộp carton đẹp mắt, ấn tượng.

-Giao hàng tận nơi: Khách hàng ở tỉnh xa hay ở nội thành đều được cam kết giao hàng tận nơi. Với những khách hàng tỉnh xa in hộp carton số lượng lớn sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.

- Đa dạng mẫu mã, kích thước hộp carton: Tại Inanvn rất đa dạng và phong phú các loại mẫu mã, kích thước hộp carton, từ kích thước hộp to cho đến kích thước hộp nhỏ, vì thế khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại hộp carton phù hợp với mục đích sử dụng.

In hộp carton chất lượng tại Inanvn

Ngoài in hộp carton giá rẻ, Inanvn còn nhận in tất cả các sản phẩm in ấn khác như in hộp giấy, túi giấy, voucher, tờ rơi…tất cả đều được cam kết với chất lượng tốt nhất. Vậy nên, những ai đang có nhu cầu in  hộp carton hay các sản phẩm in khác thì hãy cứ liên hệ trực tiếp cho Inanvn theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể và hưởng những ưu đãi “khủng” từ công ty.