Địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ ở Hà Nội

Đang là thời đại công nghệ số 4.0 nên chỉ cần chiếc điện thoại là chúng ta cũng có thể xem được lịch. Tuy nhiên, không phải vì thế mà lịch treo tường không được sử dụng nữa. Ngược lại, lịch treo tường vẫn được ưa chuộng, nhất là trong những ngày Tết, lịch treo tường còn được sử dụng như 1 món quà ý nghĩa để trao tặng cho nhau. Vậy nên, mọi người đang rất quan tâm và muốn biết đỉa chỉ in lịch treo tường giá rẻ ở Hà Nội ở đâu.

Lợi ích khi sử dụng lịch treo tường

Trước khi chúng ta tìm hiểu về địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ ở Hà Nội ở đâu thì chúng ta nên biết lịch treo tường có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Lịch treo tường có tác dụng quảng bá thương hiệu

Như chúng ta đã biết, tác dụng đầu tiên của lịch treo tường chính là thông báo về thời gian ngày tháng năm. Ngoài ra, lịch treo tường còn được sử dụng như một đồ vật trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp, ấm cúng hơn.

Không chỉ vậy, lịch treo tường còn được sử dụng như là một công cụ quảng bá thương hiệu. Cụ thể, với các doanh nghiệp sẽ sử dụng lịch treo tường như một phương tiện truyền thông, quảng bá thương hiệu. Lý do là vì trên lịch treo tường có thể được in đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như số hotline, địa chỉ, tên công ty, hình ảnh công ty.

Vì vậy, các doanh nghiệp có thể tận dụng ngay các lịch treo tường để làm công cụ quảng bá thương hiệu cho mình. Quảng bá thương hiệu bằng lịch treo tường vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.

Cứ mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường có những món quà nhỏ để gửi đến khách hàng nhằm tri ân khách hàng. Vậy nên, thay vì tặng các món quà lãng phí, doanh nghiệp sẽ gửi tặng khách hàng các cuốn lịch treo tường. Như vậy sẽ vừa đảm bảo đó là món quà ý nghĩa, tiện dụng vừa đảm bảo đó là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm.

Địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ ở Hà Nội

Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà lịch treo tường đem lại nên nhu cầu in lịch treo tường đang ngày càng tăng cao. Cũng vì vậy mà mọi người rất muốn tìm được 1 địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ ở Hà Nội.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hàng chục hàng trăm xưởng in nhưng không phải xưởng in nào cũng in lịch treo tường giá rẻ. Do vậy, để được lịch treo tường giá rẻ, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu.

Nếu như các bạn quá ngại với việc tìm hiểu và tham khảo giá đó thì hãy đến trực tiếp Inanvn, một trong số ít các công ty in ấn đang được nhiều khách hàng đanh giá tốt hiện nay.

In lịch treo tường giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in lịch, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến Inanvn chính là địa chỉ in tin cậy, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Đến với Inanvn, các khách hàng sẽ tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu mà lịch. Nhất là, các khách hàng sẽ được:

-Tư vấn thiết kế miễn phí: Tất cả khách hàng đến với Inanvn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí khi chưa có ý tưởng hay hình ảnh, nội dung. Còn nếu khách hàng đã có file thiết kế cũng sẽ được chỉnh sửa miễn phí.

-In số lượng càng nhiều giá càng rẻ: Khi in lịch treo tường hay lịch bàn với lượng lớn, khách hàng sẽ được chiết khấu hoặc giảm giá.

-Được in test trước khi in số lượng lớn.

-Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

-Được hỗ trợ phí vận chuyển nếu ở xa.

-Đảm bảo, cam kết về chất lượng: Khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc in lại nếu như hàng in sai hay in lỗi.

Như vậy với những chia sẻ ở trên của chúng tôi, chắc  các bạn đã tìm được địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ ở Hà Nội. Để được tư vấn cụ thể hơn về in lịch treo tường hay để được báo giá cụ thể về in lịch treo tường, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 1900 2345 39.