Địa chỉ in name card giá rẻ và đẹp ở Hà Nội

Bất cứ ai, bất cứ ngành nghề nào, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có name card hay danh thiếp. Name card như là “giấy giới thiệu” cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Khi đi đến bất cứ đâu, chỉ cần trao đổi cho nhau tấm danh thiếp là mọi người có thể nắm bắt và ghi nhớ được thông tin về nhau chứ không cần phải tốn nhiều thời gian giới thiệu như trước đây. Chính vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn địa chỉ in name card giá rẻ ở Hà Nội để các bạn có thể lựa chọn và in được cho mình những danh thiếp đẹp, ấn tượng, “chinh phục” đối tác ngay từ lần gặp đầu tiên.

“Mách” địa chỉ in name card giá rẻ ở Hà Nội

Nếu chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội đã có đến hàng trăm xưởng in, công ty in ấn. Chính vì vậy, nếu chỉ để tìm địa chỉ in card visit thì không phải là chuyện khó. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ in card visit đẹp và giá rẻ thì lại không phải là vấn đề đơn giản.

Vì có quá nhiều địa chỉ in, xưởng in như vậy, trong đó mỗi địa chỉ in, xưởng in lại có mức báo giá khác nhau nên các bạn sẽ khó mà biết được đâu mới là địa chỉ in name card giá rẻ và đẹp.

In name card giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Có nhiều khách hàng đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và tham khảo về các địa chỉ xưởng in với mong muốn là có thể tìm đúng cho mình được địa chỉ in card visit đẹp. Nhưng sau bao sự tìm hiểu đó thì vẫn lựa chọn phải cở sở in kém chất lượng và giá đắt.

Như khách hàng Minh An, ở Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “ Tôi làm nhân viên kinh doanh bất động sản, mổi ngày phải đi gặp rất nhiều khách hàng. Vậy nên, card visit với tôi rất quan trọng. Tôi muốn tìm 1 công ty vừa có thể thiết kế card visit đẹp, vừa có giá in card visit rẻ. Tôi đã phải tốn đến nửa tháng để tìm và sàng lọc các địa chỉ in đã tham khảo trên các kênh thông tin. Sau cùng, tôi đã lựa chọn 1 công ty in ở Thanh Xuân để in. Nhưng thật thất vọng khi nhận được card visit. Card visit vừa mỏng lại vừa bị lem mực. Tôi có yêu cầu bên đó in lại nhưng bên công ty in đó nói rằng chỉ hỗ trợ 1 phần chi phí in, còn tôi vẫn phải thanh toán phần còn lại. Tôi rất bực mình khi nghe bên đó nói vậy. Vậy nên, tôi đã hủy hợp đồng in và tìm cho mình 1 địa chỉ in mới”.

Không chỉ riêng anh Minh An mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Vì vậy, để giúp cho các bạn có thể tránh được tình trạng trên, để có thể tìm được địa chỉ in danh thiếp đẹp và rẻ, chúng tôi xin “mách” cho bạn địa chỉ Inanvn, một trong những công ty in ấn đã có nhiều năm kinh nghiệm, đang rất được “lòng” khách hàng. Không chỉ khách hàng ở Hà Nội mà còn rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành xa khác cũng rất tin tưởng và lựa chọn Inanvn để trở thành đối tác in lâu dài.

Lợi ích khi in name card tại Inanvn

Khi name card tại Inanvn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ thấy hài lòng. Vì:

- In card visit lấy ngay: Nếu khách hàng có nhu cầu cần in card visit lấy ngay, Inanvn cũng sẽ đáp ứng. Chỉ sau 12-24h là khách đã có thể nhận được card vist như mong muốn.

Giá in card visit rẻ và công khai: Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay in card visit, Inanvn sẽ gửi bảng giá công khai để khách hàng tham khảo. Nhất là khách hàng in card visit tại Inanvn sẽ được khuyến mãi và ưu đãi cao khi in từ 5 hộp trở lên. Nếu bình thường giá in 1 hộp name card là 60.000/ hộp thì in 5 hộp chỉ có giá 89.000 đồng/ hộp. Như vậy. khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

- Miễn phí thiết kế: Một trong những vấn đề mà khách hàng thường lăn tăn khi in name card đó là thiết kế name card, cụ thể là về phí thiết kế. Khách hàng e ngại rằng phí thiết kế name card sẽ đắt. Đừng lo, đến với Inanvn, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế hoặc miễn phí thiết kế, chỉ cần khách hàng cung cấp nội dung và hình ảnh, còn thiết kế name card đã có Inanvn giúp bạn.

Inanvn là địa chỉ in name card giá rẻ 

- Tham khảo kho thư viện mẫu name card: Tại Inanvn có kho thư viện về name card rất phong phú, khách hàng có thể tham khảo thoải mái.

- Tư vấn miễn phí 24/7: Mọi vấn đề hay thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp miễn phí 24/7.

- Giao hàng tận nơi: Tất cả các khách hàng, bất kể khách hàng ở gần hay ở xa cũng sẽ được giao hàng tận nơi. Với những khách hàng ở xa, Inanvn còn hỗ trợ phí vận chuyển.

- Đảm bảo về chất lượng: Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu khách hàng phát hiện name  card không được in theo đúng yêu cầu, in lỗi thì sẽ được hoàn tiền 100% hoặc được in lại mà không phải trả thêm phí.

Vậy nên, nếu khách hàng nào đang cần tìm địa chỉ in name card giá rẻ ở Hà Nội thì hãy liên hệ trực tiếp cho Inanvn theo hotline 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể và để được hưởng ưu đãi nhé.