Địa chỉ in sổ bìa da A5

Sổ bìa da A5 có kích thước là 14,8 x 21 cm, đây là cũng loại sổ da được in và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì sổ da A5 có kích thước nhỏ gọn rất tiện sử dụng, có thể cho sổ vào bất kỳ túi xách nào và có thể đem đến bất cứ đâu mà không phải e ngại là sổ to, khó để trong túi.

Ưu điểm của sổ bìa da A5

- Kích thước nhỏ gọn: Kích thước sổ da A5 chỉ là 14,8 x 21 cm, là kích thước rất nhỏ gọn. Với kích thước này thì sổ da sẽ tiện sử dụng hơn so với loại sổ da A4. Vì sổ da A5 sẽ có thể cho vào túi xách, có thể đưa ra sử dụng bất cứ khi nào cần.

Sổ bìa da A5 có kích thước nhỏ gọn rất tiện sử dụng

- Có nhiều kiểu dáng: Sổ da A5 có nhiều kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn. Các kiểu dáng đều rất sang trọng. Vì vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng theo sở thích, yêu cầu.

- Đa dạng màu sắc: Cũng giống với các loại sổ bìa da khác, sổ da A5 cũng rất đa dạng màu sắc như màu đen, màu vàng, màu xanh…Vậy nên, dù khách hàng có yêu cầu lựa chọn màu sắc sổ bìa da theo phong thủy thì cũng có thể đáp ứng được.

- Thiết kế theo yêu cầu: Sổ da A5 không chỉ là quyển sổ được sử dụng để ghi chép thông tin bình thường mà còn được sử dụng như một món quà ý nghĩa. Do vậy, khi thiết kế bìa sổ da, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo phong cách, đặc điểm riêng.

In sổ da A5 ở đâu?

Ngoài công dụng là quyển sổ để ghi chép thông tin, dữ liệu quan trọng thì sổ bìa da A5 còn được sử dụng là sản phẩm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Trên mỗi quyển số sẽ được in đầy đủ logo và các thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, tên doanh nghiệp….

In sổ bìa da A5 ở đâu?

Hoặc sổ da A5 cũng được sử dụng như một món ý nghĩa để mọi người trao tặng nhau mỗi khi có dịp. Như vậy, sổ da có những vai trò rất quan trọng và ý nghĩa. Chính vì vậy, sổ da cần phải được in với chất lượng tốt, đẹp.

Và muốn có sổ da chất lượng, đẹp thì cần phải tìm được địa chỉ in số da A5 uy tín. Vậy nên in sổ da A5 ở đâu cho đẹp? Nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ in sổ da A5 hay bất cứ một loại sổ da nào đó thì hãy đến trực tiếp Inanvn, một trong số ít các địa chỉ chuyên in sổ da tại Hà Nội đang rất được “lòng” khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo và kinh nghiệm, Inanvn chắc chắn sẽ đem đến những thiết kế bìa sổ da đẹp nhất, ấn tượng nhất khiến quý khách hài lòng.

In sổ bìa da A5 tại Inanvn

Không chỉ cam kết về thiết kế bìa sổ da, Inanvn còn cam kết lựa chọn và tư vấn cho khách hàng kiểu dáng và màu sắc sổ bìa da cho phù hợp với đúng lĩnh vực, ngành nghề hay mục đích sử dụng. Nhất là Inanvn còn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về các thiết kế khác của sổ bìa da sao cho sổ da có thể tiện dụng nhất như thiết kế thêm các ngăn đựng name card, ngăn đựng bút….

Đặc biệt là về phần ruột sổ bìa da A5, Inanvn cũng sẽ lựa chọn loại giấy tốt nhất cho quý khách. Vì vậy, những ai đang có nhu cầu in sổ da A5 hay bất cứ loại sổ da nào khác hãy cứ liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242.

Không cần phải in sổ da số lượng lớn, dù là in số lượng sổ da số lượng ít thì Inanvn cũng nhận. Do vậy, các bạn hãy cứ liên hệ khi cần nhé. Inanvn cam kết sẽ in số da với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất cho các bạn.