Địa chỉ in standee mô hình uy tín

Ngoài những standee với banner hấp dẫn, bắt mắt thì standee mô hình cũng là một trong những loại standee được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, in standee mô hình ở đâu luôn là một trong những vấn đề “hot” được quan tâm. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ “tiết lộ” cho các bạn 1 địa chỉ in standee mô hình chất lượng để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình.

Các loại standee mô hình

Trước khi chia sẻ cho các bạn về địa chỉ in standee mô hình chất lượng, uy tín, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các loại standee mô hình đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để các bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

Standee mô hình sản phẩm

Với các doanh nghiệp đang cần thúc đẩy doanh thu cho 1 sản phẩm nào đó hay chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới thì việc lựa chọn làm standee mô hình sản phẩm là rất sáng suốt. Bởi chỉ cần nhìn standee mô hình sản phẩm đó là khách hàng đã hình dung ra được sản phẩm đó như thế nào, nhất là khách hàng sẽ ấn tượng mạnh về sản phẩm đó hơn.

Nếu quảng cáo sản phẩm bằng việc phát tờ rơi thì khách hàng sẽ “kém” ấn tượng hơn so với việc nhìn thấy trực tiếp các mô hình sản phẩm. Mô hình sản phẩm càng bắt mắt, chân thực thì càng thu hút khách hàng.

Standee mô hình sản phẩm sẽ được làm với hình dáng giống hệt sản phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp đang cần quảng cáo cho hình ảnh sản phẩm nào thì chỉ cần đặt in standee mô hình sản phẩm đó là được.

Standee mô hình người

Ngoài việc sử dụng mô hình sản phẩm để quảng cáo thì các doanh nghiệp còn có thể sử dụng standee mô hình làm công cụ quảng cáo. Standee mô hình người là những standee được thiết kế và in theo hình dáng của một người nổi tiếng hay mẫu người nào đó.

Ví dụ, với các đại lé bán vé máy bay có thể in standee mô hình người là các tiếp viên hàng không hay các cửa hàng bán quần áo thể thao, dụng cụ thể thao có thể in standee mô hình người là các cầu thủ bóng đá nổi tiếng….

Với các standee mô hình người sử dụng các hình ảnh là diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn. Nhất là hiệu quả quảng cáo cũng sẽ cao hơn, vì khi thấy một standee mô hình người nổi tiếng nào đó, chẳng hạn đúng người mà họ thích, các khách hàng sẽ đứng chụp ảnh cùng các standee mô hình người đó rồi về chia sẻ lên các mạng xã hội, nhờ đó sẽ giúp cho standee mô hình người quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều người hơn.

Inanvn – địa chỉ in standee mô hình chất lượng và uy tín

Standee mô hình càng bắt mắt thì càng gây được sự chú ý và thu hút được khách hàng. Vậy nên, việc tìm địa chỉ in standee mô hình chất lượng là rất quan trọng. Nếu các bạn đang cần in standee mô hình nhưng lại không biết in ở đâu thì hãy đến trực tiếp Inanvn.

Inanvn sẽ cam kết in standee mô hình theo đúng yêu cầu của các bạn, nhất là sẽ cam kết in standee mô hình với hình ảnh, màu sắc chân thực nhất.

Và ngoài in standee mô hình, Inanvn còn nhận in các loại standee khác như standee ngoài trời, standee khai trương…Vậy nên, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần in standee, hãy liên hệ trực tiếp cho Inanvn thông qua số điện thoại 0347 149 242  để được tư vấn cụ thể, nhất là để được in standee với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.