Địa chỉ in tem nhãn mác dán bao bì giá rẻ

Bao bì sản phẩm  nào cũng cần phải có tem nhãn mác. Nếu không có tem nhãn thì bao bì sản phẩm đó sẽ không đạt chuẩn, không được bán ra bên ngoài thị trường. Vì vậy, các doanh nghiệp thường rất quan tâm đến vấn đề in tem nhãn mác dán bao bì.

Vai trò của tem nhãn dán mác bao bì

Không phải tự dưng các doanh nghiệp lại đầu tư một khoản vốn không nhỏ cho việc sản xuất và in tem nhãn dán mác bao bì. Tất cả đều có lý do, vậy lý do đó là gì? Đó chính là vì:

- Tạo độ tin cậy, sự tin tưởng với khách hàng: Một sản phẩm nếu không có bao bì, nhất là không có tem nhãn dán thì sẽ rất khó, thậm chí là không bán được cho người tiêu dùng. Vì nếu không có tem nhãn dán trên bao bì, khách hàng sẽ không biết được nguồn gốc của sản phẩm là từ đâu, thành phần sản phẩm bao gồm những gì. Chẳng có người tiêu dùng nào lại bỏ tiền ra mua một sản phẩm không đáng tin, không có ghi chú nơi sản xuất.

Tem nhãn mác tạo sự tin cậy với khách hàng

- Quảng bá thương hiệu: Ngoài quảng bá thương hiệu bằng các hình thức như phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên truyền hình, phát thanh…Các doanh nghiệp còn có thể quảng bá thương hiệu bằng chính các tem nhãn dán bao bì. Vì trên mỗi tem nhãn dán bao bì thường có ghi chú đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, logo, số điện thoại, địa chỉ…Chỉ cần bán hay trưng bày sản phẩm có tem nhãn dán đầy đủ là có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

Tem nhãn mác dễ thu hút khách hàng

- Thu hút khách hàng: Với những sản phẩm có bao bì tem nhãn dán bắt mắt chắc chắn sẽ dễ thu hút khách hàng hơn so với những tem nhãn dán thông thường.

Địa chỉ in tem nhãn dán bao bì giá rẻ

Trong số các xưởng in hiện nay không phải xưởng in nào cũng in tem nhãn dán bao bì chất lượng tốt, nhất là có giá thành rẻ. Có những xưởng in là xưởng in thương mại nên giá in tem nhãn dán bao bì sẽ thường cao hơn so với những xưởng in tem nhãn dán bao bì trực tiếp.

Vì vậy, khi tìm các địa chỉ xưởng in tem nhãn dán bao bì, các bạn nên lựa chọn các xưởng in trực tiếp để có thể được in tem nhãn dán bao bì với giá rẻ, từ đó có thể tiết kiệm được phần nào chi phí sản xuất.

In tem nhãn mác giá rẻ ở Inanvn

Nếu như các bạn không biết địa chỉ xưởng in tem nhãn dán bao bì trực tiếp ở đâu thì hãy đến trực tiếp Inanvn, là công ty chuyên về in tem nhãn dán bao bì, đây cũng là một trong số ít các công ty in ở Hà Nội là công ty in trực tiếp chứ không qua thương mại. Vì vậy, giá in tem nhãn dán bao bì tại đây sẽ rẻ hơn so với các công ty in khác.

Không chỉ được in tem nhãn dán bao bì với giá rẻ, đển với Inanvn, các bạn còn được:

- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thiết kế tem nhãn dán, thiết kế theo đúng yêu cầu của quý khách.

- In tem nhãn dán với công nghệ in hiện đại, từ đó sẽ đảm bảo được chất lượng tem dán với chất lượng tốt nhất.

- Cam kết giao hàng tận nơi và giao hàng đúng hẹn.

- Cam kết thiết kế tem dán độc quyền, bắt mắt.

- Chiết khấu cao khi in tem nhãn dán bao bì với số lượng lớn.

Inanvn không chỉ có nhận in tem nhãn dán bao bì theo yêu cầu mà Inanvn còn nhận in nhiều sản phẩm khác như tờ rơi, decal, menu, standee, băng rôn…Tất cả các sản phẩm in này đều được cam kết 100% chất lượng, nếu chất lượng in không đạt chuẩn hay không đúng theo yêu cầu thì khách hàng sẽ được yêu cầu in lại. Vì vậy, Inanvn là địa chỉ in tin cậy để các bạn lựa chọn. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0347 149 242 nếu bạn cần tư vấn thêm về in tem nhãn mác dán bao bì.