Địa chỉ in voucher giá rẻ tại Hà Nội

Để kích cầu doanh thu hay nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sắm của khách hàng, các doanh nghiệp, cửa hàng thường sử dụng voucher. Vì vậy, in voucher giá rẻ ở đâu, in voucher chất lượng ở đâu…là vấn đề đang rất được quan tâm.

Địa chỉ in voucher giá rẻ

Voucher hay còn gọi là thẻ quà tặng thường được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để thu hút, giữ chân khách hàng. Khi được tặng voucher, khách hàng sẽ có nhu cầu mua sắm hay sử dụng dịch vụ nhiều hơn, từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng tăng doanh thu bán hàng.

In voucher giá rẻ ở đâu?

Hiểu được điều đó nên các doanh nghiệp thường sử dụng “chiêu” tặng voucher cho khách hàng. Cũng vì vậy, các doanh nghiệp thường có nhu cầu in voucher giảm giá, in voucher quà tặng rất nhiều.

Khi có nhu cầu in voucher số lượng lớn như vậy, các doanh nghiệp thường muốn tìm được địa chỉ in voucher giá rẻ để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Vậy nên in voucher giá rẻ ở đâu?

In voucher giá rẻ tại Inanvn

Trong số các địa chỉ in voucher hiện nay trên địa bàn Hà Nội có Inanvn là công ty in ấn đang rất được đông đảo khách hàng tin tưởng. Không chỉ có khách hàng ở Hà Nội mà còn rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành xa cũng lựa chọn Inanvn là địa chỉ tin cậy để in voucher hay các sản phẩm in khác.

Sở dĩ, Inanvn được khách hàng tin tưởng như vậy là vì tại đây:

Giá in voucher rất rẻ: Khách hàng khi in voucher số lượng lớn thường được chiết khấu rất cao, nhất là còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác. Vậy nên, giá in đã rẻ nay càng rẻ hơn.

- Thiết kế miễn phí: Tất cả các khách hàng in voucher tại Inanvn, dù là in voucher số lượng ít thì cũng sẽ được thiết kế miễn phí. Trong thời gian thiết kế, nếu khách hàng chưa hài lòng sẽ được yêu cầu chỉnh sửa thiết kế cho đến khi hài lòng.

- Báo giá in voucher công khai: Trước khi in voucher, khách hàng sẽ được Inanvn gửi bảng báo giá in voucher công khai để khách hàng có thể tham khảo.

- Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn.

- Cam kết 100% về chất lượng: Khách hàng có thể yêu cầu in lại nếu sản phẩm in voucher bị lỗi hay in không đúng theo yêu cầu.

- Cam kết giao hàng tận nơi cho dù là khách hàng ở tỉnh xa.

Những điều cần biết khi in voucher

Khi đã biết được địa chỉ in voucher giá rẻ, các khách hàng nên biết thêm về những điều cần biết khi in voucher để quá trình in voucher được thuận lợi và tốt hơn. Cụ thể:

- Kích thước: Kích thước chung của voucher thường có các loại chuẩn sau: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm.

- Chất liệu giấy in: giấy coucher, giấy kraft, giấy ford, giấy mỹ thuật.

- Thiết kế: Thiết kế phải làm nổi bật hình ảnh và thông tin quan trọng, không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh trên cùng 1 voucher vì dễ gây rối mắt.

In voucher cần phải xác định được kích thước là bao nhiêu

Đó là những điều cơ bản cần biết khi in voucher. Nếu các bạn cho rằng những điều này quá phiền hà, không nhớ được thì hãy cứ để Inanvn. Inanvn sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về kích thước cụ thể của voucher sao cho phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của của hàng. Nhất là sẽ thiết kế voucher sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số 0347 149 242 nếu các bạn cần tư vấn thêm về in voucher hay muốn được in voucher giá rẻ, lấy ngay.