Đừng sử dụng túi nilon nữa, hãy sử dụng túi Kraft đi

Ô nhiễm môi trường đang là một trong những tình trạng báo động đỏ hiện nay. Vậy nên, lời kêu gọi bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường đang được phát động và đẩy mạnh ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường rơi vào tình trạng báo động đỏ như vậy là do sử dụng quá nhiều túi nilon. Trong đó, túi nilon rất khó để phân hủy, dẫn đến ô nhiễm môi trường nặng. Vì vậy giải pháp lúc này là cần phải thay thế túi nilon bằng loại túi khác thân thiện với môi trường hơn và “ứng cử viên” sáng giá nhất chính là túi giấy Kraft, loại túi đa công dụng, nhất là rất  thân thiện với môi trường.

Túi Kfaft là gì?

Túi Kraft là loại túi được làm từ chất liệu giấy Kraft, hay còn được gọi là giấy tái chế. Giấy Kraft thường có màu nâu vàng đậm, nâu vàng nhạt, cũng có loại giấy Kraft màu trắng nhưng đó là giấy đã được tẩy trắng hóa học.

Túi Kraft thường có màu nâu đậm

Nếu trước đây, giấy Kraft thường được sử dụng làm thùng giấy carton là chính thì nay đã được sử dụng nhiều để làm các loại túi, bao bì với mục đích là để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Tại sao nên sử dụng túi Kraft?

Không phải tự dưng mọi người lại kêu gọi hành động ngưng sử dụng túi nilon thay thế bằng túi giấy, cụ thể là túi Kraft. Lý do đầu tiên túi Kraft được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay là vì loại túi giấy này rất thân thiện với môi trường.

Túi Kraft được làm từ chất liệu bột giấy hóa học từ gỗ mềm đã được xử lý qua các công nghệ, quá trình Kraft. Vì vậy, đây là loại giấy rất an toàn có thể sử dụng để bọc, bảo vệ thực phẩm mà không lo gây hại cho sức khỏe.

Cũng chính vì thế mà hiện nay tại các cửa hàng đồ ăn, nhà hàng ăn uống lớn đều sử dụng túi đựng thực phẩm bằng túi Kraft thay thế cho các túi nilon hay các hộp xốp nhựa không an toàn với môi trường, với sức khỏe con người.

Túi Kraft rất thân thiện với môi trường 

Hơn nữa, túi Kraft thường không được cán bóng hay cán mờ như những loại túi giấy khác, vậy nên túi rất dễ phân hủy. Đó cũng chính là lý do mọi người nên sử dụng túi Kraft.

Một lý do khác túi Kraft được yêu thích hiện nay là do giá thành in túi Kraft rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi giấy khác. Có thể nói in túi Kraft có chi phí chỉ bằng 1 nửa, thậm chí là 1/3. Vậy nên, thay vì tốn kém cho các loại túi khác, nhiều người đã lựa chọn in túi Kraft.

Mặt khác, túi Kraft còn mang phong cách cổ điển, mới lạ. Khi được kết hợp với những thiết kế độc đáo thì sẽ cho ra sản phẩm là những túi hàng cao cấp. Nắm bắt được điều đó nên nhiều hãng hàng thời trang cao cấp đã lựa chọn in túi Kraft và thiết kế chúng trở thành những túi đựng hàng độc quyền, sang chảnh, khách hàng nào cũng phải “mê”.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời như vậy nên túi Kraft đang là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để thay thế cho những túi nilon, “thủ phạm” chính gây ô nhiễm môi trường.

Nếu như bạn cũng muốn chung tay vào công cuộc bảo vệ môi trường, muốn tiết kiệm chi phí in túi thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua số 1900 2345 39 để được tư vấn cụ thể.

Inanvn là công ty chuyên về thiết kế và in túi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, khi in túi giấy Kraft hay bất cứ một loại túi, bao bì, sản phẩm in ấn nào…các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.