Giảm 70% dịch vụ in tờ rơi, Name card

Inanvn là một trong những công ty chuyên in ấn có tiếng, được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Và để tri ân sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Inanvn trong suốt nhiều năm qua, Inanvn có đưa ra chương trình ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG đó là GIẢM ĐẾN 70% cho dịch vụ in tờ tơi.

Giảm 70% cho dịch vụ in tờ rơi

Trong thời gian tháng 6, khách hàng in tờ tơi tại Inanvn sẽ được  giảm đến 70%, cụ thể in 1000 tờ rơi kích thước a5 (14,8*21 cm) sẽ có giá chỉ 499.000 với điều kiện khách hàng đã có sẵn file thiết kế chuẩn in.

Tờ rơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong marketing. Sản phẩm quảng cáo này có chi phí rẻ nhưng lại đem hiệu quả cao, vì  vậy, phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn và ưa chuộng tờ rơi để làm hình thức quảng bá thương hiệu, dịch vụ, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chính vì vậy, hãy tranh thủ trong thời gian khuyến mãi của Inanvn này, các doanh nghiệp hãy in tờ rơi để quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quảng cáo.

Báo giá in tờ rơi tại Inanvn

                                            Bảng giá in tờ rơi A5( 148* 206 mm)

                                            Bảng giá in tờ rơi A4( 206*297mm)                                   

Lưu ý:

- Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

- Bảng giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và số lượng của khách.

Giảm 70% cho dịch vụ in namecard

Chắc hẳn, ai cũng biết được tầm quan trọng của namecard trong giao tiếp. Namecard hay còn được gọi là danh thiếp, là vật dụng thường được sử dụng trong các cuộc giao tiếp, gặp gỡ. Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian giới thiệu bản thân, mọi người sẽ sử dụng namecard để giới thiệu. Điều đó không chỉ đảm bảo tính lịch sự mà còn giúp tạo được ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng, nhất là sẽ giúp đối tác có sự “ghi nhớ” về bạn trong suốt thời gian sau này.

Không chỉ có tác dụng là giới thiệu thông tin cá nhân, doanh nghiệp, namecard còn như là sản phẩm quảng bá thương hiệu của cá nhân hay doanh nghiệp đến với những người khác. Nhờ vậy sẽ giúp mở rộng thị trường tiếp cận khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Vậy nên, namecard là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là trong công việc hàng ngày. Bản thân mỗi người hay mỗi doanh nghiệp nên có những tấm namecard riêng cho mình.

Bình thường giá gốc in 1 hộp namecard có giá là 60.000- 110.000 đồng nhưng khi đến với Inanvn, khách hàng chỉ phải trả 89.000/5 hộp, tức là 17.800 đồng/ hộp namecard.

Chưa bao giờ, chưa ở đâu lại có giá sốc như vậy. Vì thế, hãy tranh thủ cơ hội có một không hai này, các doanh nghiệp hãy in namecard để tiết kiệm chi phí cho mình.

Tại sao nên in namecard tại Inanvn?

In namecard tại Inanvn, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì:

- Thời gian in nhanh, giao hàng đúng hẹn.

- Chất lượng giấy tốt, hình ảnh sắc nét.

- Hỗ trợ tư vấn 24/7.

- Được hoàn tiền khi in sai, in lỗi.

Liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: số 30, ngõ 132, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0347149242‬