In catalogue A4 giá bao nhiêu?

Không chỉ quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp mà các doanh nghiệp còn sử dụng catalogue để làm quảng cáo thương hiệu. Trong đó catalogue A4 là hay được sử dụng nhất, vì vậy các khách hàng đều rất muốn biếtin catalogue A4bao nhiêu tiền, có đắt không?

In catalogue A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số trang

Để biết in catalogue A4 bao nhiêu tiền thì trước tiên khách hàng cần phải biết catalogue định in bao gồm bao nhiêu trang, 8 hay 12, hoặc nhiều hơn thế. Vì số trang catalogue này chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí in catalogue là đắt hay rẻ, cao hay thấp.

Ví dụ, với catalogue A4 có 8 trang thì chắc chắn giá in catalogue này sẽ rẻ hơn so với catalogue A4 in 16 hay 24 trang.

In catalogue A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số lượng quyển

Một trong những yếu tố khác có tính quyết định đến chi phí in catalogue đó là số lượng quyển. Nếu khách hàng in catalogue A4 với số lượng lớn thì sẽ có mức đơn giá in cho 1 quyển rẻ hơn nhiều so với việc in catalogue số lượng ít.

Catalogue có thể sử dụng quảng cáo trong thời gian dài. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí in catalogue, các bạn nên in catalogue với số lượng lớn.

In catalogue A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu giấy

Giá in catalogue A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu giấy in. Nếu khách hàng lựa chọn giấy in là giấy Couche thì sẽ có chi phí in rẻ hơn so với việc lựa chọn in catalogue bằng giấy mỹ thuật.

Vì giấy Couche là giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, là loại giấy được sử dụng chủ yếu để in catalogue, tờ rơi, danh thiếp…Loại giấy này có khả năng bám mực tốt, bắt sáng tốt nên đáp ứng được tính thẩm mỹ cho catalogue. Còn với giấy mỹ thuật sẽ đem đến sự sang trọng, độc đáo cho catalogue mà những loại giấy in khác không làm được.

In catalogue A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào định lượng giấy

Không chỉ tùy thuộc vào chất lượng giấy mà in catalogue A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào định lượng giấy. Nếu định lượng giấy càng dày thì giá in catalogue sẽ càng cao. Tuy nhiên, khi định lượng giấy dày sẽ đảm bảo cho catalogue được cứng cáp, đẹp.

Vì vậy để nói cụ thể con số in catalogue A4 bao nhiêu tiền là rất khó. Hơn nữa, in catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các cơ sở in. Bởi mỗi cơ sở in sẽ có mức báo giá in catalogue A4 khác nhau.

Báo giá in catalogue A4

Dưới đây là bảng báo giá in catalogue A4 tại Inanvn, các bạn có thể tham khảo nhé:

Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề in catalogue A4 này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.