In catalogue giá rẻ và chất lượng

Catalogue không chỉ có tác dụng quảng bá thương hiệu mà còn có tác dụng kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy nên, khi in catalogue cần phải in catalogue chất lượng, đẹp. Muốn có catalogue đẹp thì trước tiên phải tìm được địa chỉ công ty in catalogue đáng tin và uy tín. Vậy nên in catalogue giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Tiêu chí lựa chọn công ty in catalogue giá rẻ và chất lượng

Để lựa chọn được công ty in catalogue chất lượng và uy tín, các bạn nên nắm rõ được các tiêu chí khi lựa chọn, sao cho khi lựa chọn công ty in, công ty in đó phải đáp ứng được các tiêu chuẩn của 1 công ty in chất lượng. Cụ thể là cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Báo giá in catalogue công khai: Không chỉ in catalogue mà in bất cứ 1 sản phẩm in nào, bạn cũng cần phải được công ty in báo giá công khai. Như vậy, khi in sẽ không xảy ra mâu thuẫn về chuyện chi phí in. Một công ty in uy tín cần phải có bảng giá công khai cho tất cả khách hàng tham khảo.

in catalogue đẹp

Công ty in cần có báo giá in catalogue công khai

- Cam kết về chất lượng: Công ty in cần phải có sự cam kết về chất lượng với khách hàng. Vì nếu lỡ sản phẩm in có bị lỗi hay chất lượng không đảm bảo, khách hàng sẽ được in lại hoặc hoàn tiền.

- Tư vấn nhiệt tình: Có nhiều công ty in rất “khó chịu” khi tư vấn và trả lời khách. Với những công ty có thái độ như vậy, các bạn nên tránh.

mẫu catalogue công ty

Công ty in catalogue cần cam kết về chất lượng

- Hỗ trợ thiết kế: Bất cứ một công ty in nào cũng nên có sự hỗ trợ thiết kế cho khách hàng, nếu file in khách hàng gửi chưa đạt chuẩn in, công ty in nên hỗ trợ chỉnh sửa cho khách.

- Cam kết về thời gian in và giao hàng catalogue đúng hẹn: Một công ty in catalogue uy tín là phải đảm bảo thực hiện đúng cam kết thời gian in catalogue nhanh và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Inanvn là địa chỉ in catalogue giá rẻ và uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty in catalogue và 1 trong số ít các công ty in catalogue đáp ứng được hết các tiêu chí của 1 công ty in chất lượng đó là Inanvn. Vì vậy, những ai đang cần in catalogue số lượng ít hay in catalogue số lượng nhiều với giá thành rẻ, chất lượng thì hãy đến ngay với Inanvn.

catalogue giá rẻ

Inanvn là công ty in catalogue giá rẻ

Inanvn là công ty in đã có nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn, nhất là trong lĩnh vực in catalogue. Vì vậy, các khách hàng khi in catalogue tại đây có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài in catalogue giá rẻ, khách hàng in catalogue tại Inanvn còn được:

- In catalogue với công nghệ Offset, công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.

- Hỗ trợ thiết kế miễn phí bởi đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

- Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

- Cam kết in và giao catalogue đúng hẹn, đúng thời gian.

- Giao hàng tận nơi và được hỗ trợ phí vận chuyển khi in catalogue số lượng lớn.

- Giảm giá cao cho những lần in tiếp theo.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, Inanvn chắc chắn là địa chỉ in catalogue giá rẻ làm hài lòng quý khách. Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế catalogue hay để được báo giá chi tiết về in catalogue, các bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0347 149 242.