In hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Mua bán số lượng lớn hay ít thì đều cần hóa đơn, nhất là với những cửa hàng bán lẻ thì lại càng cần có hóa đơn, có như vậy mới dễ quản lý, giám sát được số lượng hàng hóa mua bán hàng ngày như thế nào, doanh thu ra sao. Chính vì vậy, những ai đang bán hàng thì nên in hóa đơn bán lẻ, nếu chưa biết in hóa đơn bán lẻ giá rẻ ở đâu thì hãy để Inanvn “mách” cho nhé.

Các loại hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ hay còn gọi là biên lai, hóa đơn sẽ giúp cho việc kiểm soát mua bán thu chi của các cửa hàng trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Vậy nên, các cửa hàng hay shop thời trang, quán ăn…nên in riêng cho mình 1 mẫu hóa đơn bán lẻ.

Hóa đơn bán lẻ loại 1 liên 

Trước khi chia sẻ cho các bạn về địa chỉ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ, Inanvn sẽ chia sẻ cho các bạn về các loại hóa đơn bán lẻ đang được sử dụng thông dụng nhất hiện nay để tham khảo và để lựa chọn loại hóa đơn phù hợp cho cửa hàng của mình.

Hiện nay có 3 loại hóa đơn bán lẻ được sử dụng phổ biến nhất, đó là hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên, cụ thể từng loại như sau:

- Hóa đơn bán lẻ 1 liên: Là loại hóa đơn chỉ có 1 liên để ghi lại thông tin cho khách hàng  và không cần lưu lại. Loại hóa đơn này thường được sử dụng cho các cửa hàng bán trực tiếp sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng.

- Hóa đơn bán lẻ 2 liên: Là loại hóa đơn có 2 liên, 1 liên đưa cho khách và 1 liên lưu lại để đối chiếu lại thông tin cho sau này. Loại hóa đơn này thường được in bằng giấy Cacbon, khi ghi thông tin sẽ không cần phải sử dụng giấy than, điều đó sẽ giúp cho hóa đơn được sạch sẽ và đẹp.

- Hóa đơn bán lẻ 3 liên: Là loại hóa đơn có 3 liên 3 màu khác nhau. Loại hóa đơn này thường được sử dụng cho các công ty chuyển phát, giao hàng, trong đó có 1 liên giao cho khách, 1 liên giao cho người nhận và 1 liên được giữ lại tại công ty chuyển phát. Loại hóa đơn 3 liên này cũng thường được in bằng chất liệu giấy Cacbon để tiết kiệm thời gian ghi thông tin.

Hóa đơn giấy Cacbon

Từ những loại hóa đơn bán lẻ đó, các bạn hãy lựa chọn loại phù hợp cho cửa hàng. Nếu số lượng hàng hóa bán ra hàng ngày lớn,  số lượng khách ở xa nhiều thì các bạn nên lựa chọn in hóa đơn bán lẻ 3 liên, còn nếu không hãy lựa chọn loại hóa đơn bán lẻ 2 liên.

In hóa đơn bán lẻ giá rẻ ở đâu?

Bất cứ 1 công ty in hay xưởng in nào cũng có dịch vụ in hóa đơn bán lẻ nhưng không phải cơ sở in nào cũng nhận in hóa đơn bán lẻ số lượng ít hay in hóa đơn bán lẻ đảm bảo chất lượng. Vậy nên, nếu các bạn đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ số lượng ít hoặc muốn in  hóa đơn bán lẻ chất lượng thì hãy liên hệ với Inanvn, là công ty được đánh giá là uy tín và tin cậy trong số các công ty in hiện nay ở  Hà Nội.

Được miễn phí thiết kế hóa đơn tại Inanvn

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Inanvn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng, vì chúng tôi luôn:

- Tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc từ khách hàng.

- Thiết kế miễn phí mẫu hóa đơn bán lẻ cho khách hàng dù là in hóa đơn bán lẻ số lượng ít.

- In hóa đơn bán lẻ bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách.

- Gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng keo dính đầu hay dán chắc chắn.

Báo giá in hóa đơn bán lẻ công khai, khách hàng sẽ được gửi bảng báo giá công khai để tiện tham khảo và so sánh với giá in hóa đơn bán lẻ của những cơ sở in khác.

- Hỗ trợ phí vận chuyển với những khách hàng ở xa.

- Cam kết giao hàng đúng hẹn và giao hàng tận nơi.

- Đảm bảo in hóa đơn bán lẻ chính xác, theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng kiểm tra thấy hóa đơn bán lẻ không được in theo đúng yêu cầu sẽ được in lại mà không phải trả thêm phí.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giá in hóa đơn bán lẻhay thiết kế các mẫu hóa đơn bán lẻ, các bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào nhé.