In hộp giấy đựng thực phẩm có đắt không?

Bình thường, thực phẩm hay được đựng trong những hộp xốp hay những hộp nhựa sử dụng 1 lần, điều này không những không an toàn cho sức khỏe mà còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và để bảo vệ môi trường, các chủ cửa hàng nên sử dụng các hộp giấy đựng thực phẩm. Nhưng liệu in hộp giấy đựng thực phẩm có đắt không?

In hộp giấy đựng thực phẩm có đắt không?

Nếu so sánh chi phí in hộp giấy đựng thực phẩm với chi phí mua các hộp xốp hay hộp nhựa 1 lần thì chắc chắn chi phí in hộp giấy sẽ cao hơn. Tuy nhiên, để so sánh mức chi phí sản xuất hộp giấy cùng với các lợi ích, hiệu quả mà nó đem lại thì không hề đắt chút nào.

Cụ thể, khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm, sức khỏe của mọi người sẽ được đảm bảo, như vậy cơ thể sẽ phòng tránh được nhiều bệnh tật đáng nguy ngại, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền khám chữa bệnh hay tiền thuốc men.

Hay như việc sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm không chỉ có công dụng là để chứa đựng thực phẩm mà nó còn là một công cụ quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm. Bởi xu hướng hiện nay là sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, nhất là sử dụng các sản phẩm phải an toàn với sức khỏe, vậy nên, các khách hàng đều rất chú ý đến vấn đề lựa chọn sản phẩm này.

In  hộp giấy đựng thực phẩm có đắt không?

Nếu như cửa hàng của bạn sử dụng các hộp giấy để đựng sản phẩm thay vì sử dụng túi nilon hay các hộp xốp, nhựa tái chế để đựng thực phẩm thì chắc chắn khách hàng sẽ thích và lựa chọn dịch vụ, các thực phẩm tại cửa hàng của bạn thay vì lựa chọn các cửa hàng khác. Nhờ đó, cửa hàng của bạn sẽ có doanh thu cao.

Ngoài ra, sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm còn giúp cho cửa hàng của bạn dễ dàng định vị, nhận diện thương hiệu với khách hàng hơn. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền cho việc quảng cáo cửa hàng, các món ăn của cửa hàng nhưng khách hàng vẫn nhớ đến cửa hàng của bạn. Chính điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể dành cho việc quảng cáo hay marketing thương hiệu.

Vậy nên, thực tế so sánh chi phí in hộp giấy đựng sản phẩm với các lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại thì không hề đắt chút nào, ngược lại rẻ hơn rất nhiều so với các khoản chi không đáng có khác.

In hộp giấy đựng thực phẩm ở đâu?

Inanvn là công ty chuyên về in ấn, nhất là in về các phẩm thân thiện với môi trường như túi giấy, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng mỹ phẩm….Với công nghệ máy móc hiện đại cùng kỹ thuật in tiên tiến, đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, chắc chắn Inanvn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.

In hộp giấy đựng thực phẩm ở đâu?

Hơn nữa, khi in hộp giấy đựng thực phẩm tại Inanvn, khách hàng sẽ được:

-Tư vấn miễn phí về thiết kế hộp giấy.

-Hỗ trợ thiết kế hộp giấy.

-Duyệt mẫu thiết kế trước khi in.

-Giao hàng nhanh, đúng hẹn và được hỗ trợ vận chuyển với các khách hàng ở xa.

-Hoàn tiền nếu hàng in bị sai, bị lỗi, không đúng theo yêu cầu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề in hộp giấy đựng thực phẩm này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.