In hộp giấy giá rẻ ở đâu?

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào, khách hàng cũng sẽ chú ý đến bao bì, hộp đựng trước tiên. Nếu hộp được in với hình ảnh, màu sắc bắt mắt thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Vậy nên, các doanh nghiệp đều rất biết cách làm sao để thu hút được khách hàng. Và ngoài quan tâm đến việc thiết kế hộp sao cho ấn tượng thì các doanh nghiệp còn bận tâm đến việc tìm địa chỉin hộp giấy giá rẻở đâu.

Chi phí in hộp giấy hay túi giấy sẽ được tính vào chi phí sản xuất, vì vậy, các doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất càng tốt. Khi tiết kiệm được chi phí sản xuất thì doanh thu thu về sẽ càng cao hơn. Vậy nên in hộp giấy giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ

Có rất nhiều địa chỉ xưởng in vàcông ty in hộp giấy, vì vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 địa chỉ in hộp giấy. Tuy nhiên, không phải xưởng in nào cũng có giá in hộp giấy rẻ. Vậy nên, trước khi quyết định in hộp giấy ở một địa chỉ xưởng in nào đó, các doanh nghiệp nên đi tham khảo và tìm hiểu giá, để từ đó có thể lựa chọn được công ty, xưởng in hộp giấy giá rẻ nhất.

In hộp giấy giá rẻ ở đâu?

Nếu như các doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm hiểu địa chỉ xưởng in hộp giấy giá rẻ thì hãy đến trực tiếp Inanvn, một trong những địa chỉ công ty in được đông đảo khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng và nhất là có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

In túi giấy tại Inanvn, các doanh nghiệp không những được in hộp giấy với giá thành cạnh tranh nhất mà còn được thêm nhiều ưu đãi khác như:

- Được chiết khấu cao khi in hộp giấy với số lượng lớn.

- Được báo giá in hộp giấy công khai và được giảm giá cho những lần in tiếp theo.

- Được hỗ trợ về thiết kế mẫu hộp giấy dù là in hộp giấy số lượng ít.

- Được hỗ trợ vận chuyển và giao hàng đến tận tay.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận và sẽ được hoàn lại tiền nếu như sản phẩm hộp giấy bị lỗi.

Quy cách in hộp giấy tại Inanvn

- Chất liệu: Tùy thuộc theo yêu cầu của khách để tư vấn những chất liệu in phù hợp nhất. Thông thường, hộp giấy sẽ được in trên các chất liệu giấy Couches, giấy Ivory, giấy Kraft, giấy mỹ thuật…Đây là những loại giấy được sử dụng thông dụng nhất trong ngành in ấn. Giá thành của các loại giấy này không quá cao, nhất là đây là các giấy thân thiện với môi trường, cứng cáp, sang trọng…nên rất thích hợp để làm hộp giấy sản phẩm, đặc biệt là các loại hộp giấy đòi hỏi sự sang trọng.

Hộp giấy được cán mờ hay cán tùy theo yêu cầu của khách hàng

- Kích thước: Mỗi loại hộp giấy sẽ có những kích thước khác nhau, hơn nữa kích thước hộp giấy như thế nào là còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Vậy nên, khách hàng cần cung cấp chính xác kích thước hộp giấy để nhà in thiết kế và in đúng theo yêu cầu.

- Gia công: Hộp giấy sẽ được cán mờ hay cán bóng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các hộp giấy còn được thực hiện ép kim, ép nhũ, thúc nổi…để làm nổi bật sự sang trọng của hộp giấy.

Nếu như khách hàng nào đang cần tìmđịa chỉin hộp giấy giá rẻ và chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn cụ thể hay để được báo giá tốt nhất.