In hộp giấy Kraft

Hộp giấy Kraft không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có chi phí rẻ, có phong cách mới lạ, độc đáo cho nên hộp giấy Kraft đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Cũng vì vậy, nhu cầu in hộp giấy Kraft đang ngày càng tăng cao. Hộp giấy Kraft đang dần được thay thế cho những chiếc túi nilon kém sang, gây ô nhiễm môi trường.

Vai trò của hộp giấy Kraft

Không phải tự dưng các doanh nghiệp lại thích sử dụng hộp giấy Kraft thay vì sử dụng các loại hộp nhựa hay túi nilon. Lý do là vì:

- Bảo vệ sản phẩm: Đây là một trong những vai trò lớn nhất và là nhiệm vụ chính của các hộp giấy Kraft. Khi đựng bằng hộp giấy Kraft, các sản phẩm bên trong sẽ tránh được các va chạm mạnh bên ngoài, từ đó tránh được trầy xước và nguy cơ bị vỡ, bị bóp méo….

Hộp giấy Kraft quảng bá thương hiệu 

- Quảng bá thương hiệu: Thông qua các hộp giấy Kraft, các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rộng hơn, đến với nhiều người hơn. Vì trên mỗi hộp giấy Kraft có chứa đủ các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như địa chỉ, tên doanh nghiệp, số điện thoại….

- Nhận diện thương hiệu: Không chỉ có tác dụng quảng bá mà các hộp giấy Kraft còn có tác dụng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Với những mẫu mã độc đáo, hình ảnh bắt mắt trên các hộp giấy, khách hàng sẽ ghi nhớ được lâu về doanh nghiệp hoặc chỉ cần nhìn bề ngoài hộp giấy là nhớ ngay đến sản phẩm đó là của doanh nghiệp nào.

- Thẩm mỹ: Những hộp giấy Kraft mang phong cách cổ điển, vậy nên nó đem lại cho khách hàng sự mới lại, hơi hướng cổ xưa. Nhất là chúng còn tạo sự sang trọng, độc đáo cho sản phẩm.

- Chi phí rẻ: Nếu so sánh chi phí in hộp giấy Kraft với những loại hộp giấy khác thì chi phí in hộp giấy Kraft rẻ hơn. Vì vậy, khi sử dụng hộp giấy Kraft, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí sản xuất đáng kể.

Hộp giấy Kraft an toàn với môi trường

- An toàn với môi trường: Đây chính là mục đích chính mà các doanh nghiệp hướng tới. Nếu trước đây, các sản phẩm thường hay được đựng trong túi nilon, với số lượng sản phẩm lớn, tức là số lượng túi nilon thải ra cũng lớn, từ đó sẽ gây ô nghiễm môi trường nghiêm trọng. Nhưng với hộp giấy Kraft thì khác, hộp giấy Kraft rất dễ phân hủy, vì vậy rất an toàn và thân thiện với môi trường.

In hộp giấy Kraft ở đâu?

Nhu cầu in hộp giấy Kraft ngày càng tăng cao, vì vậy nhiều xưởng in đã mở ra dịch vụ in hộp giấy Kraft. Số lượng xưởng in nhiều nhưng không phải xưởng in nào cũng in hộp giấy Kraft chất lượng.

In hộp giấy Kraft tại Inanvn

Nhưng khách hàng có thể toàn toàn yên tâm về chất lượng in hộp giấy Kraft khi đến với Inanvn. Bởi Inanvn luôn có đội ngũ thợ in lành nghề, nhất là có hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ in hiện đại cho nên sẽ đáp ứng và xử lý được hết các tình huống khi in hay các yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ vậy, khi in hộp giấy Kraft tại Inanvn, khách hàng còn được:

- Tư vấn miễn phí về các kích thước, hình dáng của hộp giấy Kraft sao cho phù hợp với từng sản phẩm của doanh nghiệp.

- Thiết kế miễn phí và thiết kế theo đúng yêu cầu: Khách hàng in hộp giấy Kraft tại Inanvn sẽ không phải trả phí thiết kế, đồng thời còn được yêu cầu chỉnh sửa thiết kế cho đến khi hài lòng.

- Giao hàng nhanh và giao hàng đúng hẹn.

- Gia công theo đúng yêu cầu về cắt xen, keo dính hay ép kim, ép nhũ…

- In hộp giấy Kraft giá rẻ: Với những khách hàng in hộp giấy Kraft số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu cao nên sẽ in hộp giấy Kraft rẻ hơn nhiều so với nhiều nơi khác.

Vì vậy, các doanh nghiệp nào đang cần tìm địa chỉ in hộp giấy Kraft số lượng lớn, chất lượng và giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn.