In kẹp file giá rẻ ở Hà Nội

Kẹp file hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, công ty. Bởi kẹp file không chỉ có tác dụng là lưu trữ hồ sơ, giấy tờ mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, vấn đề đang được nhiều quan tâm hiện nay là địa chỉ in kẹp file giá rẻ ở Hà Nội  ở đâu?

Tác dụng của kẹp file

Trước khi chia sẻ cho các bạn về địa chỉ in kẹp file giá rẻ và chất lượng, chúng tôi xin phép chia sẻ cho các bạn 1 số tác dụng quan trọng của kẹp file để các bạn hiểu rõ hơn tại sao kẹp file lại là vật phẩm không thể thiếu trong các văn phòng hay công ty.

Kẹp file có tác dụng lưu trữ tài liệu

Sở dĩ, kẹp file được coi trọng như vậy là vì kẹp file có tác dụng:

- Lưu trữ tài liệu: Bất cứ 1 văn phòng hay doanh nghiệp nào cũng có rất nhiều hồ sơ, giấy tờ. Trong đó có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Vì vậy, nếu không lưu trữ cẩn thận hay lưu trữ 1 cách khoa học, logic thì sẽ làm mất hoặc làm tốn thời gian trong việc tìm kiếm. Nhưng với kẹp file tài liệu, các bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Kẹp file sẽ có tác dụng phân loại và lưu trữ từng loại hồ sơ, giấy tờ, như vậy đến khi tìm kiếm cũng sẽ nhanh hơn và nhất là các giấy tờ, hồ sơ sẽ được bảo quản 1 cách tốt nhất, không lo bị rách hay thấm nước.

- Tạo sự chuyên nghiệp: Khi làm việc với 1 doanh nghiệp hay bất kỳ 1 công ty, dù là nhỏ thì tính chuyên nghiệp cũng được đặt lên hàng đầu. Và sự chuyên nghiệp đó được thể hiện ngay ở việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ qua các kẹp file trình ký hay các loại kẹp file tài liệu khác. Cụ thể, khi đưa cho đối tác bản hợp đồng cần ký được đựng trong kẹp file sẽ được đánh giá và để lại ấn tượng tốt hơn so với việc chỉ đưa bản hợp đồng không.

- Quảng bá thương hiệu: Đây chính là một trong những tác dụng to lớn của kẹp file với các doanh nghiệp. Bởi các kẹp file không chỉ được lưu hành trong nội bộ doanh nghiệp mà còn được gửi đi đến nhiều doanh nghiệp khác. Trong đó, trên mỗi kẹp file lại có chứa đựng đầy đủ các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như logo, tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, email…Vậy nên, kẹp file cũng sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp 1 cách hiệu quả.

- Thu hút khách hàng: Với những hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp trên các bìa kẹp file, doanh nghiệp cũng sẽ dễ thu hút và gây được ấn tượng với các khách hàng, đối tác hơn. Nhờ đó sẽ dễ ký kết được hợp đồng hay thuận lợi trong công việc hơn.

Địa chỉ in kẹp file giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in kẹp file, trong đó địa chỉ in nào cũng tự nhận mình là địa chỉ in kẹp file giá rẻ chất lượng tốt nhưng thực tế không phải như vậy. Vì thế, để yên tâm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, Inanvn xứng đáng là địa chỉ in kẹp file để bạn tin cậy và lựa chọn. Bởi:

- Gía rẻ: Báo giá in kẹp file tại Inanvn so với các địa chỉ in khác thường có giá rẻ hơn, nhất là báo giá đó sẽ được công khai với tất cả các khách hàng, dù là khách hàng buôn hay khách hàng lẻ.

In kẹp file tại Inanvn được hỗ trợ thiết kế miễn phí

- In theo đúng yêu cầu: Dù khách hàng có yêu cầu in kẹp file như thế nào, ngay cả in kẹp file số lượng ít, Inanvn cũng đều đáp ứng.

-Hỗ trợ thiết kế: Tất cả khách hàng đến với Inanvn đều sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thiết kế cho đến khi hài lòng.

In kẹp file tại Inanvn được đảm bảo về chất lượng

- Duyệt mẫu thiết kế trước khi in: Để đảm bảo chất lượng, khách hàng sẽ được duyệt market thiết kế trước khi in.

- Bảo đảm về chất lượng: Khách hàng khi in kẹp file tại Inanvn sẽ được cam kết đảm bảo về chất lượng, nếu phát hiện hàng in không đúng theo yêu cầu, khách hàng sẽ có quyền yêu cầu in lại mà không phải trả thêm phí.

Vì vậy, những ai đang có nhu cầu in kẹp file giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi. Inanvn cam kết sẽ đem đến chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất để phục vụ quý khách.