In lì xì Tết 2020 lấy ngay ở đâu?

Càng gần đến Tết ai cũng bận, không có nhiều thời gian rảnh, vì vậy ai cũng muốn biết in lì xì Tết 2020 lấy ngay ở đâu? Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ mách cho các bạn địa chỉ in lì xì lấy ngay tại Hà Nội để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình, nhất là có thể in được lì xì giá rẻ, chất lượng tốt.

Địa chỉ in lì xì Tết 2020 lấy ngay

Thời gian gần Tết là thời gian ai cũng bận rộn. Vì vậy, không ai muốn phải chờ đợi lâu, nhất là trong việc in lì xì. Vì vậy, khách  hàng nào cũng muốn tìm được cho mình địa chỉ nhà in lì xì lấy ngay. Và cũng nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng cho nên các xưởng in hay công ty in luôn đưa ra những lời quảng cáo “câu kéo” khách là in lì xì lấy ngay,in lì xì giá rẻ.

In lì xì Tết 2020 lấy ngay ở đâu?

Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, có rất nhiều xưởng in giới thiệu có thể in lấy ngay nhưng lại “bắt” khách hàng phải chờ đợi từ 5-7 ngày, thậm chí là lâu hơn. Điều này làm cho khách hàng rất khó chịu.

Vậy có thể in lì xì Tết 2020 lấy ngay ở đâu? Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ in lì xì Tết lấy ngay và nhất là phải đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ cho chúng tôi, Inanvn, một trong những công ty in ấn đã có nhiều năm hoạt động, nhất là luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Tại sao nên in lì xì Tết tại Inanvn?

Thiết kế miễn phí

Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ in lì xì tại Inanvn. Bất kể bạn muốn thiết kế lì xì như thế nào, Inanvn đều đáp ứng, chỉ cần bạn cung cấp nội dung, thông tin cụ thể.

Tư vấn 24/7

Khi in lì xì hay in bất cứ 1 sản phẩm in nào, chắc chắn các khách hàng đều có các thắc mắc cần được giải đáp. Với những công ty in khác, có thể bạn sẽ không được giải đáp các thắc mắc đó hoặc nếu có sẽ được hỗ trợ giải đáp không nhiệt tình.

Nhưng với Inanvn thì bạn khỏi lo, tất cả mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn viên giải đáp nhiệt tình và cụ thể bất cứ lúc nào.

Giao hàng tận nơi

Đây là một trong những vấn đề mà các khách hàng rất quan tâm. Vì là thời gian Tết bận rộn, nhiều khách hàng không thể đi lấy hàng trực tiếp được. Vậy nên, để tiện lợi và để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách, dù là khách hàng ở các tỉnh xa.

In lì xì tại Inanvn được miễn phí thiết kế

Hỗ trợ phí vận chuyển

Phí vận chuyển cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng lăn tăn trong chuyện có nên đặt hàng in lì xì tại Inanvn hay bất cứ một công ty in nào. Bởi khách hàng e ngại, phí vận chuyển sẽ cao. Tuy nhiên, các khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề này, những khách hàng ở xa hay những khách hàng có hóa đơn hàng từ 1.000.000 trở lên sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.

Cam kết chất lượng

Tất cả các khách hàng sẽ được đảm bảo cam kết về chất lượng, nếu khách hàng phát hiện lì xì in không đúng theo yêu cầu hay chất lượng kém sẽ được hoàn lại tiền hoặc được in lại mà không phải trả thêm phí.

Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi, các khách hàng đã biết địa chỉ in lì xì Tết 2020 lấy ngay ở đâu. Nếu khách hàng cần được tư vấn thêm về thiết kế lì xì hay muốn biết báo giá in lì xì Tết cụ thể là bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn trực tiếp.