In lì xì Tết 2020 ở đâu đẹp?

Thời gian Tết 2020 đang ngày càng đến gần. Vậy nên, chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay là in lì xì Tết 2020 ở đâu đẹp với mong muốn là có thể tìm được địa chỉ in lì chất lượng và giá rẻ.

Lì xì không chỉ được sử dụng để chứa đựng tiền lì xì thông thường mà đó còn như là lời nhắn gửi, thông điệp của người trao dành cho người nhận. Vì thế, mọi người đều rất quan tâm đến vấn đề in ấn và thiết kế lì xì, muốn tìm được cho mình những mẫu mã thiết kế lì xì ấn tượng nhất hoặc là tìm được địa chỉ in lì xì đẹp và giá rẻ nhất.

Hiện nay, bất cứ xưởng in, công ty in nào cũng có thể in lì xì. Trong đó, mỗi công ty in ấn sẽ có những mức giá in lì xì khác nhau. Có công ty chào giá in lì xì với giá vừa phải nhưng cũng có những công ty lại chào giá in lì xì với giá cao. Vì vậy, để không bị “hớ” khi in lì xì, các bạn nên tìm hiểu kỹ.

Lợi ích khi in lì xì Tết 2020 ở Inanvn

Thật sự để tìm được địa chỉ in lì xì Tết2020 ưng ý không phải là vấn đề đơn giản. Bởi hiện nay có quá nhiều nhà in, công ty in ấn về lì xì, trong đó không phải công ty, xưởng in nào cũng in đẹp, giá cả phù hợp.

In lì xì Tết tại Inanvn được hỗ trợ thiết kế

Để giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, nhất là để có thể được sở hữu những lì xì đẹp, ấn tượng nhất, chúng tôi sẽ “bật mí” cho các bạn 1 địa chỉ công ty in ấn và thiết kế lì xì tin cậy, đang rất được đông đảo khách hàng trên toàn quốc lựa chọn.

Địa chỉ công ty in ấn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Inanvn. Đến với Inanvn để in lì xì, các bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng và yên tâm. Lý do:

-Gía thành rẻ: Tất cả các khách hàng đến với Inanvn sẽ được báo giá công khai để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Và nếu khách hàng đặt in lì xì với số lượng lớn thì giá sẽ càng rẻ.

-Hỗ trợ và tư vấn thiết kế miễn phí: Một trong những yếu tố quan trọng để có được bao lì xì đẹp đó chính là thiết kế. Nếu khách hàng không biết thiết kế lì xì như thế nào thì sẽ được đội ngũ thiết kế của Inavn tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

-In Offset: Tất cả khách hàng đặt in lì xì tại Inanvn sẽ được in lì xì bằng công nghệ Offset, công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay.

-Hỗ trợ vận chuyển: Với những khách hàng ở tỉnh xa sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển hoặc là vận chuyển ra các xe gửi hàng.

-Kiểm tra hàng và đóng hàng theo đúng yêu cầu.

-Giao hàng đúng hẹn.

Quy cách in lì Tết 2020 tại Inanvn

In lì xì theo đúng yêu cầu khách hàng

-In lì xì theo kích thước 7,3 x 16 cm hoặc 7,5 x10 cm( tùy theo yêu cầu của khách hàng).

-Chất liệu giấy C300 hoặc giấy Kraft, giấy mỹ thuật...( Tùy theo yêu cầu của khách hàng).

-In Offset màu.

-Gia công, bế dán thành phẩm.

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ, các bạn đã biết nên in lì xì Tết 2020 ở đâu đẹp, rẻ. Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số 1900 2345 39.