In lịch Tết số lượng ít có được không?

Thời gian Tết càng đến gần thì chủ đề in lịch Tết lại càng được quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu in lịch Tết số lượng lớn, có nhiều bạn chỉ muốn in lịch Tết với số lượng ít. Vậy liệu in lịch Tết số lượng ít có được không? Nếu được thì in ở đâu…? Hãy để Inanvn giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Inanvn nhận in lịch Tết với số lượng ít

Nhu cầu in lịch Tết ngày càng tăng cao vì ngày Tết đang càng cận kề. Vì vậy, có nhiều xưởng in hay công ty in sẽ không nhận đặt in lịch với số lượng ít. Vậy với những khách hàng chỉ có nhu cầu in lịch số lượng ít thì phải làm sao?

In lịch Tết số lượng ít được không?

Đừng lo, hãy để Inanvn chúng tôi giúp bạn. Bạn đang muốn in lịch nhưng lại chỉ cần in với số lượng ít mà không tìm được địa chỉ in ở đâu thì hãy cứ liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số nhà 30, ngõ 132 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hạ Đình để đặt hàng.

Inanvn nhận đặt in lịch Tết 2020 cho dù là số lượng ít.In lịch Tết tại Inanvn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là lịch sẽ được in với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, in lịch Tết tại Inanvn bạn sẽ được lựa chọn mẫu mã tùy thích. Với kho thư viện phong phú về hình ảnh, thiết kế lịch Tết, bạn có thể tùy chọn mẫu theo sở thích, theo yêu cầu, thậm chí là theo phong thủy chúng tôi cũng đáp ứng được.

Lợi ích khi đặt lịch in Tết tại Inanvn

Không chỉ được tự do lựa chọn mẫu, thiết kế lịch mà tất cả khách hàng khi đặt in lịch Tết 2020 còn được:

-Duyệt bản thiết kế trước khi in.

-Đảm bảo hàng in theo đúng yêu cầu.

-Tư vấn về thiết kế nếu khách hàng chưa có ý tưởng hay chưa có file thiết kế.

-Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn.

-In lịch độc quyền với giá thành rẻ.

-Hỗ trợ phí vận chuyển với những khách hàng ở xa.

In lịch Tết tại Inanvn được hỗ trợ thiết kế miễn phí

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 để đặt in lịch Tết số lượng ít. Ngoài in lịch Tết, chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in voucher, in túi giấy, in hóa đơn….Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu in ấn bất cứ sản phẩm nào hãy cứ liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và in giá rẻ.