In lịch treo tường 2020 chất lượng và giá rẻ

Thời gian cuối năm là thời gian mà doanh nghiệp nào cũng bận rộn. Không chỉ bận rộn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để thu hút khách hàng, tăng doanh thu mà còn bận rộn về việc chuẩn bị quà tặng cho các đối tác, khách hàng. Và một trong những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm không kém đó là thiết kế và in lịch Tết treo tường năm 2020.

Lịch treo tường 2020

Tại sao doanh nghiệp nên chọn lịch treo tường làm quà tặng?

Thay vì lựa chọn các món quà giá trị, phần lớn các doanh nghiệp lại lựa chọn lịch treo tường để gửi đến khách hàng và đối tác? Tại sao? Lý do:

- Ý nghĩa: Cứ đến gần Tết là nhà nào cũng phải thay tờ lịch treo tường của năm cũ bằng lịch treo tường năm mới. Vì vậy, đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực.

- Quảng cáo thương hiệu: Lịch treo tường thường được treo ở những vị trí trung tâm hay vị trí dễ nhìn nhất. Trong đó, lịch treo tường thường có chứa đủ các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp. Vì vậy, thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được chú ý và nhớ đến nhiều hơn.

Lịch treo tường làm quảng cáo thương hiệu

- Hiệu quả quảng cáo lâu dài: Lịch treo tường thường chỉ được thay khi năm mới sắp tới, vì vậy hiệu quả quảng cáo thương hiệu của lịch treo tường đem lại sẽ kéo dài trong thời gian dài, đây là hiệu quả quảng cáo mà những công cụ quảng cáo không làm được.

- Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Lịch treo tường được treo ở những vị trí dễ nhìn, vậy nên mỗi lượt khách đến nhà là 1 lần nhìn thấy lịch treo tường, từ đó cũng sẽ nhìn thấy được các thông tin về doanh nghiệp. Nhờ đó sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

In lịch treo tường 2020 ở đâu?

Vì những hiệu quả quảng bá thương hiệu mà lịch treo tường đem lại là rất lớn nên nhiều doanh nghiệp đều lựa chọn lịch treo tường làm món quà kỉ niệm trao gửi đến đối tác, khách hàng. Cũng vì vậy nhu cầu in lịch treo tường 2020 đang ngày càng tăng cao. Nhất là đến gần Tết thì nhu cầu này càng tăng vọt lên, các xưởng in khó mà đáp ứng được.

In lịch treo tường giá rẻ ở đâu?

Vậy nên, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn thời gian in lịch treo tường Tết càng sớm càng tốt. Như vậy sẽ có thời gian chuẩn bị, thời gian lên ý tưởng tốt hơn, nhất là giá in lịch treo tường sẽ rẻ hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu in lịch và muốn tìm được địa chỉ in lịch treo tường chất lượng thì hãy đến trực tiếp Inanvn, một trong những địa chỉ in lịch có tiếng tại Hà Nội. Đến với Inanvn, các bạn sẽ được in lịch với giá rẻ, nhất là sẽ được cam kết 100% về chất lượng.

Cụ thể, bạn sẽ được đảm bảo in lịch với công nghệ in tốt nhất, gia công với đội ngũ thợ lành nghề nhất. Đặc biệt, bạn sẽ còn được tham khảo kho mẫu mã lịch phong phú của đủ các loại lịch như lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường nhiều tờ…

Ngoài ra, Inanvn còn có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lịch luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí và tư vấn miễn phí cho các bạn. Vì vậy, những ai đang cần in lịch treo tường 1 tờ hay in lịch treo tường nhiều tờ với số lượng lớn, nhỏ thì hãy liên hệ ngay cho Inanvn.

Chắc chắn với chất lượng dịch vụ, công nghệ in hiện đại Inanvn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề in lịch Tết.