In name card bao nhiêu tiền?

Một cái bắt tay, một lời chào và một tấm name card là những điều cần phải có trong mỗi buổi gặp gỡ, nhất là trong những cuộc đàm phán kinh doanh. Vậy nên, bất cứ ai cũng nên có tấm danh thiếp. Và nếu như bạn cũng đang muốn có danh thiếp cho riêng mình nhưng lại vẫn còn đang băn khoăn không biết in name card bao nhiêu tiềnhay in name card ở đâu thì đừng lo. Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết in name card giá bao nhiêu.

In name card bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

In name card bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề rất được mọi người quan tâm. Vì mọi người muốn biết cụ thể giá in name card là bao nhiêu để còn có thể chủ động chuẩn bị chi phí.

Vậy in name card bao nhiêu tiền? Thực ra để nói chính xác in name card giá bao nhiêu là rất khó. Bởi in name card giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Chất liệu giấy in: Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến mức chi phí in name card là bao nhiêu. Mỗi loại giấy sẽ có mức giá khác nhau, vậy nên khi lựa chọn các loại giấy in name card khác nhau thì giá in name card cũng khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn lựa chọn in name card bằng giấy Couche, loại giấy được sử dụng thông dụng trong in name card hay in tờ rơi thì sẽ có mức chi phí vừa phải. Còn nếu như bạn lựa chọn in name card bằng giấy mỹ thuật hay in name card bằng thẻ nhựa thì chi phí in name card sẽ cao hơn. Nhưng khi in name card bằng giấy mỹ thuật hay thẻ thì name card của bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn.

name card giá rẻ

In name card bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất liệu giấy in

- Xưởng in: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức phí in name card là bao nhiêu. Thực tế, mỗi xưởng in có những mức giá in name card khác nhau, có xưởng in với mức giá vừa phải nhưng lại có những xưởng in lại có mức giá in name card rất cao.

- Thời gian nhận hàng: Một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến mức giá in name card là bao nhiêu chính là thời gian nhận hàng. Nếu như bạn muốn in name card và muốn lấy nhanh thì mức giá sẽ cao hơn so rất nhiều so với bình thường.

giá in name card

In name card bao nhiêu tiền tùy thuộc vào thời gian lấy hàng 

- Thiết kế name card: Đây cũng là yếu tố có tính quyết định đếc mức giá in name card là bao nhiêu. Nếu như bạn đã có sẵn file thiết kế name card thì mức phí in name card sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn chưa có file thiết kế. Khi chưa có thiết kế mẫu name card bắt buộc bạn sẽ phải thuê thiết kế name card. Từ đó sẽ làm cho chi phí in name card cao hơn.

Vậy nên, để biết chính xác được in name card bao nhiêu tiền là rất khó. Nếu bạn muốn biết chính xácin name card tại Inanvn là bao nhiêu, hãy liên hệ đến hotline 0347149242để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.