In name card giá cực rẻ, chỉ từ 17.800 đồng/ hộp

Chắc hẳn ai cũng biết được tầm quan trọng của name card trong cuộc sống hiện đai ngày nay phải không. Name card không chỉ giúp tiết kiệm thời gian giới thiệu bản thân của mỗi cá nhân mà nó còn là phương tiện quảng cáo thương hiệu cá nhân, hay quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Chính vì vậy, in name card giá bao nhiêu, in name card giá rẻở đâu là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay.

In name card giá chỉ từ 17.800 đồng/ hộp

Bạn có tin in 1 hộp name card, tức là in 100 name card mà giá chỉ có 17.800 đồng không? Nếu không tin thì hãy đến ngay với Inanvn chúng tôi. Hiện nay, Inanvn đang có chương trình khuyến mãi in từ 5 hộp name card giá chỉ có 89.000 đồng, tức là 1 hộp name card chỉ có 17.800 đồng/ hộp.

Với 17.800 cho 100 name card thì đây thực sự là giá quá rẻ phải không? Mặc dù là giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ các bạn nhé. Tại Inanvn, tất cả name card sẽ được in trên chất liệu giấy C300 Pindo, loại giấy có định lượng rất dày và cứng.

In name card giá chỉ từ 17.800 đồng/ hộp

Không chỉ vậy, in name card tại Inanvn, chúng tôi còn cam kết:

-In sai hoàn tiền hoặc được in lại mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

-Được hỗ trợ thiết kế cho đến khi hài lòng.

-Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

-Được đảm bảo giao hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn.

Phản hồi của khách hàng về chất lượng in name card tại Inanvn

Không chỉ làm hài lòng khách hàng về vấn đề giá cả, Inanvn còn làm hài lòng khách hàng bởi chính chất lượng sản phẩm. Có đến 99% khách hàng đều có phản hồi tốt khi nhận được name card khi đặt in tại Inanvn.

Như anh Minh Hoàng ở thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Khi đọc được bài quảng cáo của Inanvn in name card chỉ 89.000 đồng khi in 5 hộp name card, tôi đã rất hoài nghi về chất lượng name card. Tôi sợ rằng với giá rẻ như vậy thì name card chỉ là những tờ giấy mỏng hay mực in sẽ bị nhòe. Vậy mà, khi nhận hàng và kiểm tra xong, tôi thấy rất bất ngờ về name card, không ngờ giá rẻ như vậy mà name card lại dày dặn và đẹp đến thế. Sau đó, tôi đã giới thiệu cho nhiều người bạn của tôi in nữa, ai cũng thấy hài lòng với chất lượng in name card tại đây.

Khách hàng đều có phản hồi tốt về name card tại Inanvn

Chị Nguyễn Vy, ở Cần Thơ chia sẻ: Đọc được bài viết quảng cáo in 5 hộp name card chỉ có 89.000, tôi thấy rẻ nên định in thử chứ cũng không nghĩ là sẽ sử dụng được những name card đó. Thế mà khi nhận hàng, tôi thực sự rất bất ngờ, name card rất dày, cứng, màu sắc rõ nét, thiết kế lại còn đẹp nữa chứ.

Chính vì giá in name card cực rẻ, nhất là chất lượng in name card cực tốt. Vậy nên, Inanvn được đông đảo khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc lựa chọn và tin tưởng, cho dù là những khách hàng ở xa từ Kiên Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hồ Chí Minh…cũng đều lựa chọn Inanvn để in name card và in nhiều sản phẩm in ấn khác như in tờ rơi, in standee, in túi giấy,…

Nếu bạn muốn kiểm chứng những lời chúng tôi chia sẻ ở trên có phải là sự thật hay không hoặc nếu bạn muốn đặt in name card giá rẻ thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 2345 39 nhé.