In name card giá rẻ lại còn được miễn phí thiết kế

Nhu cầu in name card đang ngày càng tăng cao. Vì hiện nay, name card là vật dụng “khả bất ly thân” với tất cả mọi người, nhất là với những người làm kinh doanh, lái xe, luật sư…Vậy nên, chủ đề đang được nhiều người quan tâm nhất chính là in name card giá rẻ ở đâu, có được miễn phí name card không….Nếu như các bạn đang muốn được in name card giá rẻ, nhất là muốn được miễn phí thiết kế name card thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi vì trong thời gian này, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế name card cho tất cả các khách hàng khi đặt in name card.

Chỉ 89.000 khi in 5 hộp name card

Khi có nhu cầu in name card, vấn đề mà tất cả các khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên đó chính là giá cả. Khi biết được giá của nhà in đưa ra có phù hợp hay không thì khách hàng mới đưa ra quyết định là in hay không in.

thiết kế name card đẹp

In 5 hộp name card chỉ có 89.000 đồng

Hiểu được điều đó nên Inanvn có đưa ra mức giá công khai cho tất cả các khách hàng muốn in name card là 89.000 khi in 5 hộp name card cho cùng 1 nội dung. Với giá 89.000 cho 5 hộp name card, chắc chắn khách hàng sẽ có sự nghi ngờ hay băn khoăn về chất lượng name card đúng không?

Tuy nhiên, khách hàng đừng lo, đến với Inanvn, khách hàng sẽ được đảm bảo về điều này. Trước khi thanh toán, khách hàng có thể kiểm tra hàng, nếu khách hàng không ưng hay phát hiện lỗi thì sẽ không phải nhận hàng và sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

Miễn phí thiết kế name card

Không chỉ được in name card giá rẻ, chất lượng tốt mà khách hàng còn được miễn phí thiết kế name card. Khi thiết kế name card, khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung còn việc lên mẫu, ý tưởng thì cứ để chúng tôi lo.

Chúng tôi sẽ dựa vào nghề nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để lên thiết kế phù hợp, nhất là chúng tôi còn dựa vào cung mệnh của khách hàng để lựa chọn những màu sắc hợp phong thủy.

in name card giá rẻ

Khách hàng được miễn phí thiết kế name card 

Khi đã thiết kế xong mẫu, chúng tôi sẽ gửi file thiết kế để khách kiểm tra. Nếu khách hàng cảm thấy thiết kế name card của chúng tôi chưa được đúng ý hay chưa theo đúng yêu cầu thì khách hàng vẫn sẽ được yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Vậy nên, nếu khách hàng nào đang có nhu cầu in name card nhưng vẫn còn băn khoăn về giá in hay chi phí thiết kế thì hãy cứ yên tâm. Đến với Inanvn sẽ được in name card với giá rẻ, nhất là sẽ không phải tốn thêm phí thiết kế.

Để được tư vấn chi tiết hơn về in name card và thiết kế name card, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0347149242để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.