Địa chỉ in name card giá rẻ, lấy ngay ở đâu Hà Nội?

Trong giao tiếp, để lịch sự và sang trọng, mọi người thường trao cho danh thiếp hay còn gọi là name card cho nhau. Chính vì vậy, nhu cầu in name card hiện nay ngày càng tăng cao, từ đó kéo theo vấn đề in name card giá rẻ ở đâu rất được quan tâm. Bởi ai cũng muốn có thể tìm được cho mình một địa chỉ in name card giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

In name card giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều xưởng in hoạt động và tất cả đều có dịch vụ in name card. Trong đó, xưởng in nào cũng tự giới  thiệu và quảng cáo mình là xưởng in giá rẻ, chất lượng nhưng thực tế không phải như vậy.

Có những xưởng in có bài quảng cáo, lời giới thiệu rất hay nhưng thực tế chất lượng in name card lại rất kém. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ in name card nói riêng hay các sản phẩm in ấn nói chung, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình 1 xưởng in đúng chất uy tín và chất lượng.

In name card tại Inanvn sẽ được cam kết về chất lượng

Để yên tâm cũng như để tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ “mách” cho các bạn 1 địa chỉ in name card giá rẻ ngay tại Hà Nội đó là Inanvn. Lý do bạn nên đến vơi Inanvn là vì:

- Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên sẽ đảm bảo được chất lượng in tốt nhất cho bạn.

- Công nghệ in ấn hiện đại. Inanvn luôn cập nhật cho mình những công nghệ in mới nhất để nhằm  phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

- Thiết bị in luôn mới và tiên tiến: Các thiết bị in luôn là những sản phẩm mới nhất và đạt chuẩn chất lượng nhất nên sẽ đảm bảo cho ra những sản phẩm in tốt nhất.

- Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

- Luôn tư vấn miễn phí 24/7 nên khi bạn cần được vấn bất cứ vấn đề gì vào bất cứ thời gian nào cũng sẽ được giải đáp.

- Hỗ trợ thiết kế: Khi bạn có nhu cầu in name card nhưng lại không biết thiết kế sao cho phù hợp thì bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu mã name card sao cho phù hợp với ngành nghề, vị trí mà bạn đang làm việc.

- Giao hàng nhanh và giao hàng tận nơi: Dù bạn ở các tỉnh xa nhưng bạn vẫn sẽ được giao hàng nhanh và giao hàng tận nơi với phí ship rẻ nhất. Vì Inanvn sẽ hỗ trợ phí ship cho những khách hàng ở xa và có hóa đơn có giá trị.

Đó chính là các lý do mà bạn nên đến với Inanvn khi có nhu cầu in name card giá rẻ và lấy ngay. Inanvn cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn nếu in sai, in lỗi.

Dưới đây là một số mẫu name card đẹp, các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế hay mẫu in name card, xin vui lòng liên hệ đến hotline0347149242 để được tư vấn cụ thể.

Một vài mẫu name card:

name card ngoại ngữ

 

in name card giá rẻ

 

in name card lấy ngay

 

mẫu name card đẹp