In name card giấy mỹ thuật ở đâu?

Name card còn gọi là danh thiếp là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi cuộc gặp gỡ, đàm phán. Name card sẽ làm cho cuộc đàm phán trở nên lịch sự và trang trọng hơn, nhất là sẽ giúp cho bạn có thể gây được ấn tượng mạnh, tạo sự chuyên nghiệp đối với đối tác. Và sự chuyên nghiệp, ấn tượng đó sẽ càng tốt hơn nếu như bạn sử dụng name card giấy mỹ thuậtVậy in name card giấy mỹ thuật ở đâu?

Name card giấy mỹ thuật là gì?

Name card giấy mỹ thuật là namecard được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp đa dạng về màu sắc, hoa văn, đường gân…

In card visit giấy mỹ thuật sẽ không cần phải phủ màu hay thêm các hoa văn như các loại giấy khác, chỉ cần in thông tin cơ bản lên giấy kết hợp với các hoa văn, đường gân và màu sắc sẵn có của giấy mỹ thuật là chúng ta đã có được một tấm name card đẹp, bắt mắt.

Name card giấy mỹ thuật đẹp

Name card có thể làm từ nhiều loại giấy in khác nhau như giấy Couches, giấy Britol, giấy Ford...Mỗi loại giấy này có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng trong số các loại giấy đó thì giấy mỹ thuật sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Vì giấy mỹ thuật vừa đáp ứng được về tiêu chí thẩm mỹ, vừa đáp ứng được tiêu chí giá cả.

Mặc dù là loại giấy cao cấp nhưng so về giá cả thì mức giá của giấy mỹ thuật cũng không cao hơn quá nhiều so với các loại giấy khác. Vì vậy, để có được tấm name card sang trọng, ấn tượng, độc đáo, khách hàng sẽ “đầu tư” cho giấy mỹ thuật in name card.

In name card giấy mỹ thuật ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu khách hàng in name card hay còn gọi là in card visit giấy mỹ thuật đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, mọi người thường rất quan tâm đến việc in name card giấy mỹ thuật ở đâu. 

Thực tế, để tìm được xưởng in name card giấy mỹ thuật cũng không phải chuyện khó khăn. Bởi phần lớn các xưởng in đều có thể in được name card giấy mỹ thuật. Tuy nhiên, trong số các xưởng in đó, không phải xưởng in nào cũng có chất lượng in tốt, nhất là giá thành in danh thiếp giấy mỹ thuật giá hợp lý.

Có những xưởng in cho rằng in name card bằng giấy mỹ thuật khó hơn, hay giá thành của giấy mỹ thuật cao hơn rất nhiều so với các loại giấy khác. Vậy nên, họ sẽ “hét giá” của in name card giá mỹ thuật lên rất cao.

Nếu các bạn đang muốn in name card giấy mỹ thuật chất lượng, đặc biệt có giá thành hợp lý thì hãy liên hệ cho chúng tôi Inanvn. Chắc chắn, chất lượng in và đặc biệt giá thành của in name card giấy mỹ thuật của chúng tôi sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. 

Quy cách in name card giấy mỹ thuật 

- Chất liệu giấy mỹ thuật. ( Khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc, hoa văn).

- Kích thước: 55 x 90mm.

- In Offset 4 màu hoặc in nhanh.

- Cắt, xén thành phẩm và đóng hộp.

Một số mẫu name card giấy mỹ thuật:

Mẫu card visit giấy mỹ thuật
 
card visit giấy mỹ thuật molly hooper
 
in name card giấy mỹ thuật cao cấp
 
mẫu name card giấy mỹ thuật đẹp

Liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: số 30, ngõ 132, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0347 149 242.