In name card nhựa trong ở đâu?

Nhắc đến in card visitname card hay còn gọi là danh thiếp chúng ta thường nghĩ ngay đến các loại name card bằng giấy. Tuy nhiên, hiện nay ngoài những loại name card bằng giấy thông dụng thì còn rất nhiều loại name card khác như name card bằng nhựa trong, một trong những loại name card rất được yêu thích hiện nay.

Name card nhựa trong là gì?

Ngay từ cái tên gọi chúng ta đã có thể tự đoán được name card thẻ nhựa trong là gì? Name card thẻ nhựa trong chính là loại name card được làm từ chất liệu nhựa plastic trong suốt, mềm.

Name card thẻ nhựa trong được làm từ nhựa plastic

Loại name card này có thể gây được sự chú ý, thu hút với các đối tác. Vì vậy, loại card thẻ nhựa trong này thường được những người làm kinh doanh hay làm các ngành nghề về nghệ thuật, sáng tạo yêu thích và lựa chọn.

Ưu điểm của name card thẻ nhựa trong

Name card thẻ nhựa trong được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay là vì:

- Tạo sự khác biệt: Không giống với các loại name card giấy bình thường khác. Name card thẻ nhựa trong đem đến sự khác biệt, sang trọng, độc đáo cho người dùng, nhờ vậy sẽ giúp cho người dùng có được thương hiệu, đặc điểm riêng so với những người khác.

- Độ bền cao: Vì là được làm từ chất liệu nhựa  plastic  nên loại name card thẻ nhựa trong này cũng được “hưởng” đầy đủ hết các đặc tính siêu việt của loại nhựa này đó là dẻo, mềm, không thấm nước, không bị quăn, tránh được bụi bẩn. Chính vì vậy độ bền của loại name card này  rất cao, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị rách hay bị gãy gập.

- Không bị bong tróc, không bị phai màu: Với những loại name card bằng giấy thông dụng khác hay loại name card ép nhũ có thể sẽ bị phai màu theo thời gian nhưng với loại name card thẻ nhựa trong suốt này thì sẽ không phải lo lắng đến vấn đề đó. 

- Chịu được nhiệt cao: Khó có loại name card nào có thể  chịu được mức nhiệt cao nhưng với name card thẻ nhựa trong suốt thì có thể làm được điều đó. 

In name card nhựa trong ở đâu?

Name card thẻ nhựa trong vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa đáp ứng được về độ bền, vì vậy đây chính là lựa chọn sáng suốt cho người dùng. Cũng vì vậy mà  hiện nay nhu cầu in card nhựa trong đang ngày càng tăng cao.

Khi nhu cầu in card visit nhựa trong tăng cao thì các dịch vụ nhận in card nhựa trong cũng sẽ phát triển hơn. Có những dịch vụ là in trực tiếp nhưng cũng có những dịch vụ là thương mại, là trung gian. Với những dịch vụ in card nhựa trong thương mại, khách hàng sẽ phải trả giá cao hơn so với việc tìm được địa chỉ in card nhựa trong trực tiếp.

Chính vì vậy, để giúp cho các khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí in card nhựa trong này, nhất là để khách hàng có thể tìm được địa chỉ in card nhựa chất lượng, đảm bảo, chúng tôi xin phép được giới thiệu đến cho quý khách hàng địa chỉ in name card nhựa uy tín, đang được nhiều khách hàng đánh giá tốt để tham khảo. Địa chỉ in name card nhựa mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Inanvn.

In name card nhựa trong tại Inanvn

Đến với Inanvn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ in tại đây rất hiện đại. Công nghệ in đang được sử dụng tại Inanvn là công nghệ in Offset và in kỹ thuật số, những công nghệ in tốt nhất hiện nay.

Nhất là, tại Inanvn còn có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo nên khách hàng đến với Inanvn sẽ được sở hữu những name card nhựa trong suốt giá rẻ với những thiết kế ấn tượng, bắt mắt nhất.

Quy cách in name card nhựa trong suốt

- Chất liệu in: nhựa plastic trong suốt.

Kích thước name card nhựa trong suốt: 55 x90 mm.

- Công nghệ in Offset 4 màu.

- Gia công: Bo góc, ép kim hoặc dập nổi.

Lưu ý: Name card trong suốt chỉ in được 1 mặt và màu sắc nên lựa chọn những màu tối giản để làm nổi bật được màu sắc trên name card.

Một số mẫu name card thẻ nhựa trong:

Vì vậy, những khách hàng nào đang có nhu cầu in name card thẻ nhựa trong hay bất cứ loại name card nào thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thiết kế.