In nhãn mác quần áo giá rẻ ở đâu?

Không một quần, một áo nào lại không có tem mác. Nếu không có tem mác, khách hàng sẽ mặc định quần áo đó đã qua sử dụng, dẫn đến hạ thấp giá trị quần áo hoặc không mua. Vì vậy, bất cứ một bộ quần áo hay áo quần riêng nào cũng cần phải có tem nhãn. Đó là lý do vì sao nhu cầuin tem nhãn mác quần áo luôn cao.

Tại sao phải in tem nhãn mác quần áo?

Tem nhãn mác quần áo không chỉ có tác dụng làm đẹp cho quần áo mà nó còn là “vé bảo hành”, chứng nhận cho quần áo về giá trị hay về xuất xứ, nguồn gốc của quần áo. Trước khi mua quần áo, khách hàng sẽ thường rất quan tâm và chú trọng đến vấn đề tem nhãn mác quần áo.

Tem nhãn mác quần áo làm tăng giá trị cho quần áo

Nếu khách thấy quần áo không có tem nhãn mác, chắc chắn khách hàng sẽ không mua vì không biết quần áo đó có xuất xứ, nguồn gốc từ đâu, đã qua sử dụng hay chưa.

Vậy nên, việc quần áo có tem nhãn mác là rất quan trọng. Chỉ cần nhìn tem nhãn mác trên quần áo, khách hàng sẽ biết được các thông tin cơ bản về quần áo như size, thương hiệu, xuất xứ…Từ đó sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ngoài ra, tem nhãn mác còn được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm. Vì mỗi hãng sản xuất may mặc quần áo sẽ có loại tem nhãn mác khác nhau. Nếu loại tem nhãn mác quần áo của doanh nghiệp, xưởng may đó đặc biệt, có đặc trưng riêng thì sau này chỉ cần nhìn loại tem nhãn mác đó là khách hàng sẽ nhớ và biết ngay đến quần áo đó là của thương hiệu nào, do công ty nào sản xuất.

Tem nhãn mác quần áo có tác dụng quảng cáo thương hiệu

Từ những điều đó cho thấy tem nhãn mác quần áo có vai trò rất quan trọng, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến vấn đề thiết kế và in tem nhãn mác. Như vậy, sẽ vừa thu hút được khách hàng, vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc quảng cáo, mở rộng thương hiệu.

In tem nhãn mác quần áo giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu in tem nhãn mác quần áo rất cao cho nên số lượng các xưởng in, công ty in được thành lập cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, có những xưởng in có chất lượng in tem nhãn mác chất lượng rất kém. Vì vậy, khi lựa chọn các xưởng in tem nhãn mác quần áo,  các bạn nên có sự tìm hiểu và chọn lọc.

In tem nhãn mác quần áo giá rẻ ở đâu?

Tại Hà Nội đang có Inanvn là một trong số ít công ty in được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng,  giá rẻ. Vì vậy, những ai đang cần in nhãn mác quần áo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì Inanvn chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tại Inanvn cam kết in và thiết kế tem nhãn quần áo theo đúng yêu cầu, nhất là nếu khách hàng muốn đặt in tem nhãn quần áo với các chất liệu vải, hay mác nhựa….Inanvn đều đáp ứng được.

Ngoài ra, đến với Inanvn, tất cả các khách hàng còn được:

- Hỗ trợ miễn phí về thiết kế tem nhãn mác.

- Duyệt thiết kế trước khi in.

- Cam kết bế hình, đục lỗ, bo góc,…theo đúng yêu cầu.

- Cam kết giao hàng tận nơi và đúng hẹn.

- Cam kết chất lượng tem nhãn đạt chuẩn. Nếu tem nhãn không đạt chuẩn sẽ được yêu cầu in lại.

Vậy nên, Inanvn là địa chỉ in tem nhãn mác quần áo rất được yêu thích hiện nay tại Hà Nội. Có rất nhiều khách ở tỉnh xa như Quảng Ninh, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh….cũng đã tìm đến Inanvn để đặt in tem nhãn mác quần áo.

Ngoài in tem nhãn mác quần áo, Inanvn còn nhận in các sản phẩm khác như tờ rơi, voucher, danh thiếp, thẻ quà tặng, catalogue…Tất cả các dịch vụ này đều đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0347 149 để đặt in hoặc để được tư vấn cụ thể hơn.