In phong bì công ty giá rẻ và lấy ngay

Bất cứ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần phải có phong bì thư. Bởi phong bì thư không chỉ có “nhiệm vụ” là chứa đựng, bảo vệ các giấy tờ quan trọng mà đó còn là sản phẩm để nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Và nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ in phong bì thư công ty giá rẻ, lấy ngay thì hãy để chúng tôi “mách” cho nhé.

Tại sao cần phải in phong bì công ty?

Doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng đều cần phải trao gửi tài liệu đến với những đối tác hay khách hàng. Việc trao gửi tài liệu có thể sử dụng túi nilon hay túi giấy thông thường, tuy nhiên việc làm đó lại không chuyên nghiệp, thậm chí doanh nghiệp còn bị “chê cười”.

In bao thư

Phong bì công ty có tác dụng quảng bá thương hiệu

Vì vậy, để tạo sự chuyên nghiệp, các doanh nghiệp cần phải đựng tài liệu trong các phòng bì thư, các phong bì thư đó có thể là phong bì A6, A5, A4…tùy vào các loại giấy tờ để lựa chọn phong bì thư cho phù hợp.

Phong bì thư không chỉ tạo sự chuyên nghiệp, lịch sự cho các doanh nghiệp mà nó còn là một trong những công cụ có tác dụng làm quảng bá thương hiệu và nhận diện thương hiệu. Lý do là vì trên mỗi phong bì thư sẽ có đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, màu sắc thương hiệu…Chỉ cần nhìn vào phong bì thư sẽ nhận diện được đó là của doanh nghiệp nào, từ đó sẽ giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ lâu về doanh nghiệp.

Hay như mỗi lần trao gửi tài liệu bằng phong bì thư cũng là một cách làm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đi xa hơn, rộng hơn, tiếp cận được với nhiều người hơn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên chú trọng đến việc thiết kế và in bao thư, tốt nhất là nên tìm những địa chỉ in và thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế phong bì thư hay in phong bì.

Bởi phong bì chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, vậy nên cần phải tìm được địa chỉ in phong bì công ty chất lượng, uy tín, nhất là phải đảm bảo được chất lượng của phong bì.

Địa chỉ in phong bì công ty giá rẻ và lấy ngay

Khi in phong bì công ty, dù là in phong bì A4 hay in phong bì A6, khách hàng nào cũng muốn có thể tìm được địa chỉ in phong bì giá rẻ, nhất là in phong bì lấy ngay. Vậy nên, ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ 1 địa chỉ công ty in phong bì có thể lấy ngay, nhất là giá lại rất rẻ để các bạn tham khảo.

in phong bì giá rẻ

Inanvn là địa chỉ in phong bì công ty giá rẻ

Địa chỉ in phong bì giá rẻmà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Inanvn, đây là một trong số ít các địa chỉ in phong bì giá rẻ và lấy ngay được tại Hà Nội. Inanvn đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, vì vậy, in phong bì tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, nhất là được ưu đãi nhiều về giá in.

Nếu khách hàng cần in phong bì A6 hay in phong bì A5 số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao. Nhất là với những lần in sau thì càng lại được chiết khấu cao hơn nữa.

in phong bì

In phong bì công ty tại Inanvn được báo giá công khai

Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể in phong bì lấy ngay và được miễn phí thiết kế phong bì. Vậy nên, Inanvn chính là địa chỉ in tin cậy dành cho các bạn. Ngoài ra, khi in phong bì công ty tại Inanvn, khách hàng còn được:

-Báo giá công khai: Tất cả khách hàng sẽ được báo giá in phong bì công khai, dù là khách hàng in bao thư số lượng ít hay số lượng nhiều.

-Giao hàng nhanh và đúng hẹn: Không kể là in bao thư số lượng ít hay in bao thư số lượng nhiều, khách hàng vẫn được đảm bảo giao hàng nhanh và đúng hẹn.

-Duyệt thiết kế trước khi in: Trước khi  in, khách hàng sẽ được duyệt market thiết kế để đảm bảo thiết kế đã đúng theo yêu cầu.

-Cam kết về chất lượng: Trước khi nhận hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng, nếu phát hiện phong bì in không theo đúng mẫu thiết kế hay chất lượng bế dán kém, bị lỗi, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền hoặc được in lại mà không phải trả thêm khoản phí nào.

Do vậy, những ai đang cần in phong bì thư lấy ngay và giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0347 149 242. Inanvn cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.