In sổ bìa da A4 giá rẻ

Có rất nhiều loại sổ da, trong đó mỗi loại sổ bìa da lại có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Và một trong số các loại kích thước sổ bìa da được lựa chọn nhiều nhất chính là sổ bìa da A4.

Các tác dụng của sổ bìa da A4

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng sổ bìa da thì chỉ có tác dụng ghi chép thông tin nhưng thực tế không phải như vậy. Ngoài công dụng phổ biến làm sổ ghi chép tài liệu, thông tin cần nhớ thì sổ bìa da A4 còn có nhiều công dụng, tác dụng khác. Cụ thể:

- Làm quà tặng: Thật ý nghĩa nếu như chúng ta tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp món quà là quyển sổ bìa da vào những dịp lễ đặc biệt. Vì trong cuộc sống hàng ngày, bất cứ ai cũng cần phải ghi chép lại một thông tin nào đó cho nên nếu được tặng một quyển sổ bìa da thì thật tiện lợi. Hay như các doanh nghiệp muốn tặng quà tri ân khách hàng hay tặng quà cho nhân viên thì thật không còn gì ý nghĩa, kinh tế hơn khi lựa chọn quà tặng là sổ bìa da.

Sổ bìa da A4 hay được sử dụng để làm quà tặng

- Quảng bá thương hiệu: Sổ bìa da thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm món quà lưu niệm hay tri ân dành cho khách hàng, đối tác tại các sự kiện, hội nghị hay dịp tổng kết cuối năm….Sổ bìa da lúc này không chỉ là món quà lưu niệm thông thường mà nó còn như một công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vì trên mỗi quyển sổ bìa da thường có đầy đủ các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, vậy nên khi tặng sổ bìa da cho các khách hàng, đối tác cũng chính là bước quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

- Lưu trữ thông tin quan trọng: Với những thông tin, dữ liệu cần nhớ, chúng ta có thể ghi lại ở những quyển sổ da, khi cần sử dụng chỉ cần mở  sổ da là có ngay thông tin cần dùng.

In sổ bìa da A4 ở đâu?

Các doanh nghiệp thường cần phải in số lượng lớn sổ bìa da. Vậy nên, các doanh nghiệp rất muốn biết địa chỉ in sổ da chất lượng ở đâu hay in sổ da giá rẻ ở đâu?

In sổ bìa da A4 ở đâu giá rẻ?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ nhận in sổ bìa da. Trong số các địa chỉ nhận in sổ bìa da đó có Inanvn, là công ty in sổ da các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Vì tại Inanvn có rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng in sổ da số lượng lớn.

Nhất là in sổ bìa da tại Inanvn, các khách hàng còn được:

- Tư vấn nhiệt tình và miễn phí về các loại sổ bìa da, về kích thước, màu sắc, kiểu dáng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại sổ bìa da phù hợp.

- Hỗ trợ miễn phí về thiết kế bìa sổ bìa da. Thiết kế sổ bìa da như thế nào rất quan trọng vì hiệu quả quáng bá thương hiệu doanh nghiệp có hiệu quả hay không chính là 1 phần ở thiết kế sổ bìa da quyết định. Nếu thiết kế bìa sổ bìa da càng ấn tượng, bắt mắt thì sổ bìa da càng được yêu thích, được sử dụng nhiều, từ đó sẽ giúp cho hiệu quả quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được tốt hơn.

-  In sổ da với công nghệ in hiện đại cho nên chất lượng của sổ da sẽ được cam kết là tốt nhất.

- Giao hàng nhanh và đúng hẹn.

- Cam kết in và thiết kế sổ bìa da theo đúng yêu cầu.

In sổ bìa da A4 tại Inanvn

Ngoài nhận in sổ da theo yêu cầu, Inanvn còn nhận in rất nhiều sản phẩm in ấn khác như tờ rơi, túi giấy, voucher, kẹp file…..Vì vậy, nếu bạn cần in bất cứ 1 sản phẩm in ấn nào với giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0347 149 242 để đặt in hoặc để tư vấn trực tiếp, cụ thể.