In sổ bìa da bao nhiêu tiền?

Nhu cầu in sổ da hay còn gọi là sổ bìa da ngày càng tăng cao. Vì cứ đến dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường có những món quà nhỏ để tặng cho khách trong các sự kiện, hội nghị của công ty. Do vậy, câu hỏi mà Inanvn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là in sổ bìa da bao nhiêu tiền.

In sổ bìa da bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Để trả lời câu hỏi in sổ bìa da bao nhiêu tiền thực sự rất khó. Vì chi phí in sổ bìa da bao nhiêu, đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

- Số lượng in: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên có tính quyết định đến chi phí in sổ bìa da bao nhiêu. Nếu số lượng in sổ càng lớn thì chi phí in sổ sẽ càng rẻ và ngược lại, nếu số lượng in sổ càng ít thì chi phí in sổ sẽ càng cao. Nếu khách hàng in số lượng sổ chỉ vài chục cuốn thì chắc chắn chi phí in sổ bìa da sẽ cao hơn rất nhiều so với việc in với số lượng vài trăm hay vài nghìn cuốn.

Số lượng in sổ bìa da quyết định giá in sổ da là bao nhiêu

- Cơ sở in: Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí in sổ bìa da là bao nhiêu chính là cơ sở in. Mỗi cơ sở in sẽ có báo giá in sổ bìa da khác nhau. Với những cơ sở in có xưởng in trực tiếp thì mức giá in sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở in thương mại.

- Kích thước: Kích thước sổ bìa da cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí in sổ bìa da là bao nhiêu, cao hay thấp. Kích thước sổ bìa da nhỏ thì sẽ có mức phí in thấp hơn so với kích thước sổ bìa da lớn.

Kích thước sổ da quyết định giá in sổ da là bao nhiêu

- Chất liệu bìa da: Có thể nói chi phí in sổ bìa da đắt hay rẻ chính là phụ thuộc phần lớn ở việc lựa chọn chất liệu bìa da này. Có rất nhiều loại chất liệu làm bìa da như loại da giả, loại da cao cấp…Trong đó, mỗi loại bìa da lại có những mức giá khác nhau. Vậy nên, việc lựa chọn chất liệu bìa da cũng sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí in sổ bìa da là bao nhiêu.

- Gia công: Vấn đề gia công sổ bìa da như thế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí in sổ bìa da. Nếu gia công sổ bìa da đòi hỏi phải phức tạp như yêu cầu phải gắn lò xo hay sử dụng các gáy còng…thì chi phí in sổ bìa da cũng sẽ cao hơn so với chi phí in sổ chỉ cần gia công bình thường.

- Số lượng trang giấy sổ ( ruột sổ): Mỗi sổ bìa da sẽ có số lượng trang giấy khác nhau, có sổ thì có số lượng trang giấy ít, chỉ khoảng khoảng trăm trang nhưng cũng có những sổ lại có đến vài trăm trang…Và số lượng trang giấy trong sổ này cũng sẽ có tính quyết định chi phí in sổ bìa da là bao nhiêu.

Số lượng trang giấy quyết định đến giá in sổ da là bao nhiêu

Vậy nên, để đưa ra được con số cụ thể cho in sổ bìa da là bao nhiêu là rất khó. Để biết được chính xác chi phí in sổ bìa da như thế nào, các bạn cần phải xác định được số lượng in sổ là bao nhiêu, thiết kế sổ bìa da, yêu cầu gia công sổ như thế nào.

Tốt hơn hết, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về in sổ da là bao nhiêu.