In standee chữ A giá rẻ

Có nhiều loại standee như standee chữ X, standee chữ thập, standee cuốn nhôm….Mỗi loại thường có các ưu điểm khác nhau, vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn in standee phù hợp cho mình. Và trong số các loại standee được sử dụng phổ biến hiện nay thì có standee chữ A, là loại standee được ưa chuộng nhất? Do vậy, ai cũng muốn tìm và biết in standee chữ A giá rẻ ở đâu.

Ưu điểm của standee chữ A

Khi tổ chức một sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến việc trưng bày standee để quảng cáo, thu hút khách hàng. Và loại standee mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chính là standee chữ A.

Standee chữ A cũng giống như tên gọi của nó là có phần kệ đứng giống với hình dáng chữ A nên được gọi là standee chữ A. Standee chữ A còn có tên gọi khác là kệ trưng bày.

Standee chữ A bao gồm có phần kệ chân đứng và phần ảnh. Phần kệ chân đứng thường được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp để đảm bảo có thể đứng chắc chắn, không bị lung lay hay gãy đổ. Còn phần bạt của standee sẽ được làm trên chất liệu bạt Hiflex hoặc ép lastic, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Standee chữ A

Standee chữ  A rất dễ lắp, gập, di chuyển cho nên thường xuyên được sử dụng ở các triển lãm, sân bay, hội chợ, siêu thị….Ngoài ra, standee chữ A còn được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn là vì:

- Thời gian sử dụng lâu dài: Phần chân đế của standee chữ A rất chắc chắn, vững nên sẽ không lo sợ bị gãy khi sử dụng. Nhất là phần nội dung của standee chữ A có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi có nội dung mới, doanh nghiệp chỉ cần in nội dung đó lên phần bạt mới sau đó thay thế cho phần nội dung trên bạt cũ là được.

- Truyền tải được nhiều nội dung: Vì standee chữ A có 2 mặt nên trong cùng 1 lúc doanh nghiệp có thể truyền tải được nhiều nội dung đến với khách hàng. Đây là ưu thế vượt trội của standee chữ A so với các loại standee khác.

- Dễ tiếp cận khách hàng: Với những nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, standee chữ A sẽ tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng.

- Thu hút khách hàng từ xa: Chỉ cần đi từ xa nhìn thấy standee chữ A là khách hàng đã bị “câu kéo” phải đứng lại để xem và đọc nội dung trên standee là gì hay sẽ bị hấp dẫn bởi chương trình sự kiện đang diễn ra.

Địa chỉ in standee chữ A giá rẻ?

Để làm quảng cáo hay tổ chức sự kiện thì cần phải tốn kém nhiều chi phí nên doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm được chi phí càng nhiều càng tốt. Vì vậy, khi lựa chọn in standee chữ A hay bất cứ một loại standee nào khác, doanh nghiệp đều muốn tìm địa chỉ in standee chữ A giá rẻ.

In standee chữ A ở đâu?

Vậy in standee chữ A ở đâu cho rẻ và chất lượng? Chỉ cần bạn đến với Inanvn là sẽ được in standee chữ A giá rẻ, nhất là lại còn được in standee với chất lượng tốt nhất.

Tại Inanvn, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về thiết kế banner đính kèm ở standee chữ A, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí khi in standee. Và nhất là nếu sau khi nhận standee, bạn phát hiện standee được in không đúng theo yêu cầu thì sẽ được in lại mà không phải trả thêm khoản phí nào.

Không chỉ in standeechữ A giá rẻ, các dịch vụ in khác tại Inanvn cũng rất rẻ. Ví dụ, hiện nay tại Inanvn đang có chương trình in tờ rơi giá rẻ, chỉ 499.000 khi in 1000 tờ rơi A5. Vậy nên, Inanvn xứng đáng là địa chỉ in tin cậy để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ đến số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.