In standee chữ X ở đâu?

Standee rất hay được sử dụng trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp và một trong số các loại standee hay được lựa chọn nhất chính là standee chữ X. Vậy in standee chữ X ở đâu cho rẻ và chất lượng, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Standee chữ X là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại standee như standee chữ thập, standee cuốn, standee chữ A…Mỗi loại standee sẽ có những đặc điểm, ưu điểm khác nhau. Và tùy thuộc và từng sự kiện, tính chất của sự kiện mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại standee phù hợp.

Standee chữ X

Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp thích lựa chọn standee chữ X hơn so với các loại standee khác. Vì loại standee này có thể dùng chung cho nhiều sự kiện khác nhau. Nhất là standee chữ X có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Vậy standee chữ X là gì? Ngay từ cái tên của nó, chúng ta cũng có thể hình dung ra được phần nào hình dáng của standee chữ X, tức là đó là standee đó được thiết kế với khung treo có hình dạng theo giống với chữ X. Khi sử dụng chỉ cần treo phần bạt hiflex lên khung treo hình chữ X đó là được.

Standee X rất dễ tháo lắp 

Với tính năng dễ tháo lắp, dễ di chuyển cho nên phần lớn các doanh nghiệp thích sử dụng standee chữ X này hơn so với các loại biển quảng cáo khác. Nhất là với standee chữ X, nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung quảng cáo vẫn có thể thay được bằng cách in bạt hiflex khác với nội dung mới, sau đó lắp vào khung standee chữ X là được.

Standee chữ X có đủ các loại kích thước như 60 x 160cm, 80 x180cm. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn loại standee với kích thước phù hợp cho từng sự kiện.

In standee chữ X ở đâu?

Bất cứ một sự kiện, 1 event nào muốn thành công và hiệu quả thì đều cần phải có standee, nhất là standee chữ X. Vì standee chữ X sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn, nếu standee được thiết kế bắt mắt thì sẽ càng giữ chân khách hàng được lâu hơn.

Vậy nên, để có được một standee bắt mắt thì trước tiên cần phải tìm được một công ty in standee chữ X chất lượng, sắc nét. Nếu bạn đang cần in standee đảm bảo chất lượng, nhất là muốn có một standee được thiết kế bắt mắt nhất thì hãy đến ngay với Inanvn.

In standee chữ X ở đâu?

Inanvn là công ty chuyên về thiết kế và in standee chữ X. Với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo và kinh nghiệm, với đội ngũ thợ in lành nghề, công nghệ in hiện đại, chắc chắn Inanvn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đến với Inanvn, bạn không những được in standee chữ X giá rẻ mà còn được hỗ trợ thiết kế miễn phí nội dung trên bạt Hiflex hoặc là được tư vấn nhiệt tình về các loại standee chữ X, từ đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được loại standee chữ X với kích thước phù hợp nhất.

Và ngoài dịch vụ in standee chữ X, Inanvn còn rất nhiều dịch vụ về in ấn khác như in tờ rơi, in catalogue, in túi giấy…Vậy nên, bạn cần in bất cứ một sản phẩm in ấn nào thì hãy cứ gọi đến số điện thoại 0347 149 242 để Inanvn tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.