In standee cuốn nhôm giá bao nhiêu?

Standee rất hay được sử dụng trong các sự kiện ra mắt hay event của công ty. Vì standee có hiệu quả quảng cáo cao, nhất là rất tiện sử dung. Và trong số các loại standee hay được sử dụng nhất chính là standee cuốn nhôm. Vậy standee cuốn nhôm là gì, in standeecuốn nhôm bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu với Inanvn để biết rõ hơn nhé.

Standee cuốn nhôm là gì?

Standee cuốn nhôm là một trong số các loại standee hay được doanh nghiệp, công ty sử dụng. Vì loại standee này có  tính thẩm mỹ cao và nhất là rất gọn nhẹ, tiện sử dụng.

Standee cuốn nhôm 

Standee cuốn nhôm là standee bao gồm có phần banner và phần thân được làm bằng nhôm. Phần banner sẽ được cuốn trực tiếp vào phần thân cuốn. Vậy nên, loại standee này rất tiện dụng, sau khi sử dụng xong có thể cuốn gọi lại, rất dễ chi việc di chuyển hay cất giữ, nhờ đó sẽ giúp bảo vệ cho standee luôn được nguyên vẹn, không bị gãy gập.

Standee cuốn nhôm thường được làm từ chất liệu nhôm, loại nguyên liệu đảm bảo nhẹ, không han rỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài. Nhất là standee cuốn nhôm không tốn diện tích trưng bày, standee cuốn nhôm có thể cuốn gọi lại sau khi sử dụng, hoặc có thể cuốn thấp theo chiều cao, kích thước tùy ý.  Vì vậy, standee cuốn nhôm, nhất là standee cuốn nhôm cao cấp luôn được các doanh nghiệp lựa chọn khi làm quảng cáo sự kiện, ra mắt sản phẩm mới.

In standee cuốn nhôm bao nhiêu tiền?

Vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao nên standee cuốn nhôm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các loại standee. Và cũng vì vậy, mọi người thường rất quan tâm đến standee cuốn nhôm bao nhiêu tiền.

Standee cuốn nhôm bao nhiêu tiền

Hiện nay, nhu cầu standee cuốn nhôm ngày càng tăng cao. Vậy nên, giá in standee cuốn nhôm cũng rất “loạn”, rất khó có thể biết chính xác được in standee cuốn nhôm bao nhiêu tiền. Mỗi cơ sở in hay xưởng in standee sẽ có mức giá khác nhau, có công ty in standee giá hợp lý, vừa phải nhưng cũng có những công ty in standee có giá rất cao.

Nếu bạn muốn in standee cuốn nhôm giá rẻ và chất lượng thì hãy cứ đến trực tiếp Inanvn, địa chỉ tại số 30, ngõ 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Inanvn là công ty in đã có nhiều năm kinh nghiệm về in và làm standee, nhất là có công nghệ in hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, nên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, nhất là sẽ cam kết về giá in standee rẻ nhất cho bạn.

Standee cuốn nhôm giá rẻ tại Inanvn

Đến với Inanvn, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế banner treo standee. Một standee có nổi trội, bắt mắt và quảng cáo hiệu quả hay không chính là do phần banner này quyết định. Vì vậy, cần phải thiết kế banner sao cho ấn tượng.

In standee cuốn nhôm hay bất cứ 1 loại standee nào khác, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề này nữa. Vì Inanvn đang có đội ngũ thiết kế rất sáng tạo nên sẽ giúp bạn “giải quyết” vấn đề này.

Ngoài ra, in standee cuốn nhôm tại Inanvn, bạn còn được cam kết giao hàng tận nơi và giao hàng đúng hẹn. Vì vậy, nếu bạn đang cần in standee cuốn nhôm giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho Inanvn theo số điện thoại 0347 149 242 nhé.

Không chỉ in standeecuốn nhôm, Inanvn còn in tất cả các loại standee khác như standee chữ X, standee chữ thập….và rất nhiều các sản phẩm in ấn khác như in danh thiếp, in voucher….Vì vậy, các bạn hãy cứ liên hệ với Inanvn bất cứ khi nào cần nhé.