In standee khai trương lấy ngay

Bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng hay quán ăn….Và bạn muốn sự kiện khai trương quá của mình sẽ thành công, hiệu quả hơn? Vậy thì đừng quên đặt in standee khai trương nhé. Standee khai trương sẽ làm cho sự kiện khai trương quán của bạn trở nên bắt  mắt, thu hút và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tại sao nên in standee khai trương?

Với các sự kiện khai trương quán ăn hay nhà hàng, cửa hàng,…để thu hút khách hàng, các chủ cửa hàng sẽ thường phát tờ rơi để quảng cáo hoặc có thể trưng bày standee khai trương ở ngay trước cửa hàng. Tại sao các cửa hàng lại đặt standee khai trương trước cửa hàng như vậy? Lý do chính là:

- Để thu hút khách hàng đi đường: Lượng người đi qua cửa hàng hàng ngày là rất lớn, nếu thu hút được lượng khách hàng đó thì chắc chắn, hoạt động kinh doanh của quán sẽ rất tốt. Và cách tốt nhất để thu hút các khách hàng đi đường đó chính là đặt standee khai trương trước cửa quán. Với những standee bắt mắt, người đi đường có thể sẽ nán lại đọc nội dung, thông tin trên đó, từ đó sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng.

Khai trương nhà hàng cần phải có standee 

- Truyền tải nội dung nhanh: Nội dung trên standee khai trương sẽ được truyền tải đến khách  hàng nhanh hơn so với các phương tiện truyền thông quảng cáo khác. Vì chỉ cần đặt ở vị trí trung tâm, dễ thu hút là khách hàng sẽ đọc được ngay nội dung, chương trình khai trương đang diễn ra mà không cần phải tốn thời gian đi phát như tờ rơi hay giới thiệu như catalogue.

- Tiết kiệm chi phí: So với các loại hình quảng cáo thì quảng cáo bằng standee sẽ giúp cho cửa hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể vì chi phí để in standee khai trương không quá đắt.

In standee khai trương lấy ngay ở đâu?

Thời gian khai trương cửa hàng đang ngày càng đến gần mà bạn vẫn chưa biết in standee khai trương ở đâu? Vậy thì hãy đến ngay Inanvn đi. Inanvn sẽ đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đúng thời gian .

In standee khai trương ở đâu?

Nhất là đến với Inanvn, bạn sẽ được tư vấn thiết kế và in standee sao cho bắt mắt, ấn tượng nhất. Với những nội dung của standee khai trương cần phải ngắn gọn, bởi thời gian người đi đường rất nhanh nên nội dung phải ngắn gọn thì người đi đường mới nắm bắt được hết nội dung khai trương của cửa hàng là gì.

Ngoài nội dung trên standee thì hình ảnh, màu sắc của standee cũng cần phải đặc sắc và nổi bật. Vậy nên, việc thiết kế và in standee là rất quan trọng. Đến với Inanvn, bạn sẽ không cần phải lo về điều đó, bởi tại Inanvn có đội ngũ thiết kế rất sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế standee nên sẽ hỗ trợ và tư vấn thiết kế standee cho bạn sao cho tốt nhất, đẹp nhất.

In standee khai trương giá rẻ tại Inanvn

Không chỉ tư vấn về vấn đề thiết kế standee, Inanvn còn tư vấn cho bạn nên làm standee khai trương như nào cho phù hợp nhất. Ví dụ standee chữ X hay standee chữ thập, standee cuốn nhôm….

Vậy nên, nếu bạn đang cầnin standee khai trương hay bất kỳ loại standee nào thì hãy cứ liên hệ với Inanvn theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể.